Top

Công Ty TNHH Xây Dựng Phúc Thịnh

Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch , P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 650 458        Fax: (08) 62 450 457

E-mail: companyphucthinh@gmail.com         Website: http://klkphucthinh.com/

KLK PHUC THINH là 1 doanh nghiệp trẻ được thành lập  từ năm 2008 cho đến nay trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế, Trang Trí Thi Công, Sản Xuất Cung Cấp Sản Phẩm Nội Thất các công trình như Văn Phòng, Khách Sạn, Khu Nghỉ Mát , Căn Hộ Cao Cấp ,Showroom , Trung Tâm Triển Lãm v.v...  
Sự ra đời và phát triển của  KLK PHUC THINH bắt nguồn sự đam mê bất tận của những người trẻ dám nghĩ và dám làm, luôn khao khát chinh phục được những thử thách, luôn nghiêm túc trong lao động, luôn tôn trọng và chấp nhận thất bại để hiểu rõ giá trị của sự thành công. 
 
Văn Hóa Doanh Nghiệp Của Chúng Tôi  
Tại nơi đây chúng tôi luôn coi yếu tố con người là quan trọng, là ưu tiên hàng đầu  trong sự đầu tư phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi  xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp như một gia đình lớn, và các thành viên sẽ là những anh em yêu thương đoàn kết, cùng nhau nỗ lực hết mình để mang đến  một cuộc sống giàu mạnh vì sự phát triển lớn mạnh của một thực thể xã hội mà chúng tôi có một phần đóng góp trong đó.
 
Xây Dựng Giá Trị Khách Hàng Mong Muốn 
Giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng được xây dựng từ 3 yếu tố quan trọng của con người 
ĐẠO ĐỨC : Chúng tôi ý thức được đạo đức nghề nghiệp là nền tảng cội nguồn và tương lai, đó  chính là cách quyết định số phận của  mỗi doanh nghiệp .
LÒNG TIN : Nó được hình thành từ chữ " Tín ", nó quan trọng hơn hết tất cả các yếu tố khác vì đó là nền móng của sự phát triển. 
LẮNG NGHE : Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa mình vào vai trò của khách hàng  để thấu hiểu những mong muốn mà họ cần. 
 
Tài Sản Của Chúng Tôi Là Khách Hàng 
Chúng tôi gọi đó là thành quả lao động vì chúng tôi xem giá trị tài sản của chúng tôi có được, không đến từ con số  lợi nhuận mà đến từ giá trị lòng tin và sự hài lòng của khách hàng đã dành cho chúng tôi .
 
Phát Triển & Nâng Cao 
Chúng tôi tiên phong trong việc đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại cho công tác quản lý dự án và chăm sóc khách hàng qua phần mềm CRM-KLK được thiết kế riêng biệt dựa theo các nhu cầu cần thiết của khách hàng  mang đến 1 giá trị tiện ích hoàn toàn vượt bậc. 
Hưởng ứng phong trào 
Công Trình Xanh " và chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Tổ Chức Phi Chính Phủ VGBC. Chúng tôi  luôn tìm cách mang thiên nhiên vào Không Gian sống và làm việc, phát động sử dụng các nguyên vật liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường .
 
Phạm Vi Hoạt Động 
Chúng tôi phủ rộng phạm vi hoạt động toàn quốc, đảm nhận các công trình miền sâu miền xa .