Top

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng H.YA

Địa chỉ: 234 Phan Châu Trinh, P.Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 84.511.360 1111        Fax: 84.511.382 6065

E-mail: info@hya.vn         Website: www.hya.vn

 

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng H.YA được hình thành từ một tổ chức tập trung các Kiến trúc sư và Kỹ sư hoạt động theo mô hình nhóm hợp tác,theo thời gian hoạt động cùng với nhu cầu phát triển Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng H.YA đã được thành lập từ năm 2008, từ lúc thành lập Công ty đã tham gia thi công, thiết kế và xây dựng nhiều loại hình công trình đặc thù khác nhau và đang dần khẳng định thương hiệu của Công ty trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Với các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng H.YA là sự lựa chọn đảm bảo cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý, giám sát dự án, thi công và xây dựng.

Cơ cấu hoạt động

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng H.YA được tổ chức theo các phòng ban chuyên ngành bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các cử nhân kinh tế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, đã từng tham gia nhiều công trình dân dụng lớn. Mục đích của Chúng tôi là đảm bảo chất lượng của Công trình về kỹ thuật cũng như mỹ thuật.

Sơ đồ hoạt động của công ty

Đội thi công 1, đội 2 và đội 3 được sự quản lý của phòng kỹ thuật. Đội tiến hành thi công đúng theo bản vẽ và tiến độ công trình được đề ra.

Phòng thiết kế chịu trách nhiệm thiết kế những bản vẽ đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật. Phòng kế toán và hành chính có nhiệm vụ trợ giúp Ban giám đốc trong việc quản lý tài chính, nhân sự và các công việc hành chính khác, đảm bảo tình hình tài chính Công ty luôn lành mạnh và tuân theo các quy định của Pháp luật .

Địa bàn hoạt động

Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân để hành nghề trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và thi công xây dựng trên địa bàn cả nước.