Top

Công ty TNHH Posco E&C Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 7 Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3822 0990 - 3822 0989        Fax: 84.8.3822 0991

E-mail: hanscho@poscoenc.com         Website: www.poscoencvietnam.com

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Để thiết lập cửa ngõ vào thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, Posco E&C Việt Nam được thành lập vào năm 1995. Posco E&C Việt Nam tập trung chuyên môn vào hai lĩnh vực chủ yếu. Đầu tiên, là đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và xây dựng các dự án công nghiệp, các tòa nhà và các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và nước ngoài. Thứ hai, là chế tạo và dựng lên các kết cấu thép bao gồm cả giàn cần cẩu container, xe tăng bọc thép, tàu thuyền, cầu thép, và máy móc cần thiết khác cho các dự án.

Posco E&C Việt Nam ưu tiên hàng đầu là đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Posco E&C Việt Nam có đủ điều kiện nhân lực cho công việc quan trọng. Theo lãnh đạo của Tập đoàn Posco, nhóm

quản lý Hàn Quốc và Việt Nam và các công nhân có tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều dự án trong khu vực và quốc tế. Đặc biệt đối với dự án quy mô lớn Posco E&C Việt Nam đã có một hệ thống tích hợp và hợp tác với Tập đoàn Posco, tập đoàn đã chứng minh những thành tựu đáng chú ý trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thép và xây dựng nói chung.

Lĩnh vực hoạt động

- Thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép;
- Thiết kế, chế tạo và lắp đặt thép tháp truyền thanh, cột dây điện, tàu, xe tăng;
- Thiết kế, chế tạo và lắp đặt giàn cần cẩu;
- Chế tạo và lắp đặt hệ thống đường ống áp lực công nghiệp;
- Chế tạo và lắp dựng nhà máy điện;
- Nhập khẩu các loại vật liệu và trang thiết bị cho sản xuất, xây dựng và lắp đặt các dự án, xuất khẩu sản phẩm kết cấu thép.
- Xây dựng dân dụng và công nghiệp.