Top

Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam - OSC Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Lê Lợi, P.1, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 84.64.385 2603 - 385 2405        Fax: 84.64.385 2834

E-mail: info@oscvn.com         Website: www.oscvn.vn

 

Cách đây 35 năm, vào ngày 23-6-1977, để phục vụ sự nghiệp thăm dò và khai thác dầu khí non trẻ của đất nước, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) được thành lập từ tiền thân là Công ty Phục vụ Dầu khí Vũng Tàu - Côn Đảo. Vào thời điểm đó, OSC Việt Nam là đơn vị duy nhất làm nhiệm vụ cung cấp dịch vụ dầu khí, trong đó có nhiệm vụ phục vụ các sinh hoạt cho chuyên gia quốc tế vào giúp Việt Nam thăm dò, khai thác dầu khí tại thêm lục địa phía Nam ngoài khơi biển Bà Rịa - Vũng Tàu.

Từ ngày đầu mới thành lập, OSC Việt Nam chỉ có một vài đầu mối với gần 100 CBCNV được tập hợp từ nhiều nơi, nhiều ngành, số cán bộ chủ chốt chủ yếu từ miền Bắc

vào, phần lớn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đối ngoại, trong lúc bối cảnh đối tượng phục vụ là khách chuyên gia dầu khí nước ngoài ở các nước công nghiệp phát triển có thu nhập cao thuộc nhiều quốc tịch khác nhau. Lúc ấy, cơ sở vật chất của OSC Việt Nam được giao Khu Lam Sơn thì chỉ có 2/8 tầng lầu Khách sạn Rex còn sử dụng được, còn lại là các khách sạn, biệt thự do chiến tranh đang xuống cấp hoặc không đủ tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu phục vụ các chuyên gia dầu khí nước ngoài. Sau 35 năm đi vào hoạt động kinh doanh đến nay, OSC Việt Nam đã không ngừng phát triển đồng bộ cả về qui mô cũng như phạm vi hoạt động. Hiện nay, OSC Việt Nam đang tập trung kinh doanh trên 03 lĩnh vực chính gồm: du lịch, dịch vụ dầu khí, xây lắp & bất động sản. Phạm vi hoạt động của OSC Việt Nam rộng khắp trên cả nước, ngoài trụ sở chính tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu), còn có Chi nhánh ở nhiều địa phương trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh,... OSC Việt Nam hiện có 9 đơn vị trực thuộc, 4 công ty con, 10 đơn vị liên doanh, liên kết. Số lượng CBCNV gần 2000 người. Các cơ sở chính của OSC Việt Nam gồm 09 khách sạn (trong đó có 2 khách sạn quốc tế 4 sao, 2 khách sạn quốc tế 3 sao, 5 khách sạn quốc tế 2 sao), 01 khu căn hộ cao cấp, 36 biệt thự có tổng cộng gần 1000 phòng ngủ, 01 khu căn cứ dịch vụ dầu khí trên bờ và nhiều thiết bị chuyên dùng hiện đại cùng với các phương tiện vận chuyển, kho tàng, bến bãi khác.

Với 35 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu OSC Việt Nam đã được khẳng định nhờ chính bước đi vững chãi và có định hướng của mình. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, định hướng, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương đã dành cho OSC Việt Nam trong suốt 35 năm qua. Trân trọng cảm ơn và xiết chặt đôi tay thân ái với các đối tác đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của OSC Việt Nam. Trân trọng cảm ơn bàn tay, khối óc của hàng ngàn người lao động đã chung sức làm nên OSC Việt Nam.

Hệ tư tưởng OSC Việt Nam

- Triết lý kinh doanh: Lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hoà các lợi ích.
- Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.
- Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu mạnh trong nước và khu vực Đông Nam Á.
- Giá trị cốt lõi:
+ Uy tín: Cam kết những điều làm được và làm tất cả những điều cam kết.
+ Năng động: Chủ động tìm kiếm và thực hiện các giải pháp một cách sáng tạo để thích nghi và phát triển.
+ Hợp tác: Cùng nỗ lực hành động và cùng chia sẻ lợi ích.
+ Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ một cách bình đẳng mọi ý kiến.

Thành tựu

Với những nỗ lực trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, OSC Việt Nam đã vinh dự được nhà nước, chính phủ tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý và được khách hàng tin tưởng bình chọn là "Thương hiệu mạnh" của Việt Nam nhiều năm liền.

Tập thể OSC Việt Nam
+ Huân chương Lao động hạng ba (năm 1981).
+ Huân chương Lao động hạng nhất (năm 1985).
+ Huân chương Độc lập hạng ba (năm 1987).
+ Huân chương Lao động hạng nhất (năm 1997).
+ Huân chương Độc lập hạng nhì (năm 2002).
+ Huân chương Độc lập hạng nhất (năm 2011).

Các đơn vị thành viên:
+ 01 Huân chương Lao động hạng nhất.
+ 03 Huân chương Lao động hạng nhì.
+ 10 Huân chương Lao động hạng ba.

Công đoàn và đoàn thanh niên công ty:
+ Huân chương Lao động hạng ba cho Công đoàn OSC Việt Nam (2001).
+ Huân chương Lao động hạng ba cho Đoàn Thanh niên OSC Việt Nam (2007).

Các cá nhân:
+ 03 Huân chương Quân công Hạng nhì.
+ 10 Huân chương Lao động Hạng ba.

Sơ đồ tổ chức