Top

Công ty TNHH Film Cách Nhiệt Ngôi Sao

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 81 - Láng Hạ, P.Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6292 9815 - 3514 0739        Fax: 84.4.3514 4201

E-mail: ngoisao@phimcachnhiet.com.vn         Website: www.phimcachnhiet.com.vn

Công ty TNHH Film cách nhiệt Ngôi Sao được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN VIỆT NAM, Giấy phép số 0102032707 do SỞ KH & ĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI cấp và hoạt động trong thương mại với chủ đạo là lĩnh vực Film cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà kính và Ô tô.

Chúng tôi là nhà cung cấp, lắp đặt các loại Film cách nhiệt chống nóng cao cấp được sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” nên công ty Ngôi Sao luôn chú trọng xây dựng chính sách về giá tốt nhất , bảo hành tốt nhất, dịch vụ tốt nhất . Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia, cùng với các trang thiết bị nhập khẩu chính hãng, Ngôi Sao cam kết mang đến cho khách hàng các loại Film cách nhiệt có chất lượng cao cùng với dịch vụ lắp đặt tốt nhất cho Quý khách.

* Cố gắng để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đúng đắn của khách hàng.
* Sản phẩm chính hãng đã được kiểm nghiệm chất lượng với xuất xứ từ Hoa kỳ và Hàn Quốc (Chứng minh bằng CO, CQ, Vận đơn).
* Cương quyết Không kinh doanh hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
* Đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ tư vấn đuợc đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng.
* Thực hiện các chế độ bảo hành tốt nhất theo tiêu chuẩn của hãng.
Với kinh nghiệm và sự đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bảo hành Film cách nhiệt – Chống nóng dùng cho nhà và Ôtô, Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt bảo hành Film cách nhiệt – Chống nóng dùng cho Nhà kính và Ôtô hàng đầu tại Việt Nam. Từ các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà văn phòng, các Ngân hàng, Khách sạn, Đại sứ quán… đến các căn hộ chung cư đã sử dụng sản phẩm FILM CÁCH NHIỆT - CHỐNG NÓNG do chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Căn cứ vào khả năng phát triển, mức độ đầu tư chuyên nghiệp nên các hãng nối tiếng về sản xuất Film cách nhiệt trên thế giới như: LLUMAR – HOA KỲ, WOWFIL, CNC Tech - HÀN QUỐC đã chọn công ty FILM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Công ty Film Cách Nhiệt Ngôi Sao là nhà lắp đặt chuyên nghiệp về Film cách nhiệt tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tốt, có trình độ chuyên môn và có trách nhiệm, đảm bảo thi công những công trình đòi hỏi độ phức tạp và chuyên môn sâu.

Không chỉ là nhà lắp đặt Film tốt, đến với Ngôi Sao khách hàng được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm Film cách nhiệt tại thị trường Việt Nam, tư vấn lựa chọn nhà cung cấp và sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH FILM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 9 - Ngõ 81 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (04) 2929 815 - (04) 5140 739
Fax: (04) 5144 201
Email: ngoisao@phimcachnhiet.com.vn
Website: phimcachnhiet.com.vn
Chi nhánh tại TP.HCM
Địa chỉ: Số 10, Đồng Khởi, Phường 4, Quận Tân Bình.
ĐT: (08) 811 2437- (08) 948 4144- (08) 247 6992
DĐ: 0909 371 246
Fax: (08) 9484 145
Email: ngoisao@phimcachnhiet.com.vn