Top

Công ty CP Dịch vụ Thương mại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3521 0718        Fax: 84.8.3521 0719

E-mail: setra@setra.com.vn         Website: www.setra.com.vn

 

Năm 1999, Công ty Tiểu thủ Công nghiệp Thành phố được cổ phần hóa và lấy tên là Công ty Cp Dịch vụ Thương mại Tp Hồ Chí Minh (Setracorp). Do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận ĐKKD ngày 07/10/1999, đăng ký thay đổi lần thứ 10 ngày 02/02/2010, Setracorp có trụ sở chính tại 18 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Với vốn điều lệ hiện nay là 1.000 tỷ đồng, định hướng chiến lược phát triển Công ty thành một Công ty kinh doanh Bất động sản năng động, phát triển bền vững, tập trung chủ yếu trên các lĩnh vực, dịch vụ sau: Kinh doanh bất động sản, Tư vấn, Môi giới, Đấu giá bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản...

Trên cơ sở đó, năm 2010 Công ty đã thành lập và đưa vào hoạt động sàn giao dịch bất động sản Setraland tại 18 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, nhằm khai thác những lợi thế tối ưu từ các dự án của Setracorp như : Chung cư cao cấp, khu phức hợp trung tâm thương mại - khách sạn - căn hộ cao cấp...; bên cạnh đó còn có các dự án liên doanh, liên kết với các đối tác chiến lược của Công ty.

Sàn giao dịch bất động sản Setraland có nhiệm vụ phát triển các dịch vụ Bất động sản như : Quảng cáo, Tư vấn, Môi giới, Đấu giá bất động sản và phân phối các sản phẩm của Công ty đến các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Bên cạnh đó sàn giao dịch còn mở rộng phát triển các dịch vụ đó, để phục vụ cho các đối tượng là tổ chức, cá nhân có nhu cầu bằng việc liên doanh, liên kết, nhận bao tiêu sản phẩm, nhận ký gửi mua bán, quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ tại sàn giao dịch bất động sản Setraland.

Kết quả sau 10 năm cổ phần hóa, Setracorp từ vốn điều lệ ban đầu 2,1 tỷ đồng, đến nay đã tăng lên 1.000 tỷ đồng. Từ kinh doanh các dịch vụ nhỏ lẻ, đến nay đã mở rộng và phát triển chuyên nghiệp hơn, đầu tư nhiều dự án lớn tại khu vực trung tâm thành phố, mang lại nhiều giá trị thặng dư cho chủ đầu tư và các cô đông trong Công ty. Đó là nền tảng vững chắc để Setracorp vươn mình trở thành một Công ty bất động sản năng động, vững mạnh và phát triển bền vững, tự tin trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập toàn cầu.