Top

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Bình Chánh

Địa chỉ: 270 - 272 Lãnh Binh Thăng, P.13, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.5406 9252 - 094 977 4768        Fax: 84.8.5406 8785

E-mail: info@vinanha.com.vn         Website: www.vinanha.com.vn

- Sàn giao dịch Bất động sản Vina Nhà trực thuộc Công ty Cổ Phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh (BC-RES) và là thành viên của Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn (RESCO). Tuy mới chỉ gia nhập thị trường BĐS trong thời gian gần đây, nhưng bằng sự nhạy bén, linh hoạt, kết hợp với đội ngũ tập thể vững mạnh đã dần dần tạo được chỗ đứng trên thị trường. Đó là điểm khởi đầu cho một tương lai vững chắc không xa của BC-RES và Vina Nhà trong thời gian sắp tới.

- Tiền thân của Công ty Cổ phần Thương mại và Địa ốc Bình Chánh là Công ty Xuất Nhập Khẩu Bình Chánh 100% vốn Nhà nước. Bắt đầu bằng số lượng nhân viên ít ỏi nhưng bằng quyết tâm tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với Công ty, 24/09/2007 BC-RES chính thức chuyển đổi sang hình thức Cổ phần hóa và đến ngày 26/02/2009 Sàn giao dịch Bất động sản Vina Nhà được khai trương, sàn đã chính thức hoạt động đánh dấu 1 bước đi đầu tiên mang tên thương hiệu Vina Nhà trong thương trường Bất Động Sản Việt Nam.

- Ra đời vào thời điểm có nhiều biến đổi của nền kinh tế và sự bùng nổ của nhiều sàn giao dịch bất động sản, nhưng không vì thế mà Sàn Vina Nhà lùi bước. Sàn Vina Nhà luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, đó là những gì mà tập thể đội ngũ Sàn hướng tới. Với mục tiêu đó, một số dự án điển hình mà Vina Nhà đã phân phối rất thành công, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về BĐS của khách hàng. Đầu tiên phải kể đến dự án: Lữ Gia Plaza với quy mô 322 tỷ đồng, diện tích Sàn hơn 999 m2, Phong Phú 4, Phong Phú 5, Bắc Lương Bèo, Bình Trưng Đông, Thạnh Mỹ Lợi, Khu dân cư Cát Lái Q.2, KDC 13C, 13D, 13E, 6B,…

- Trong kế hoạch năm 2010, với mục tiêu phát triển các sản phẩm của Công ty, Sàn tiếp tục đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm của chính Công ty mình ra thị trường có sản phẩm bất động sản chất lượng và hoàn hảo, phù hợp với xu thế của thị trường bất động sản và nhu cầu người tiêu dùng. Trong đó, tiêu biểu là các dự án như: Dự án Phạm Văn Hai gần 15 ha với tổng cộng hơn 400 nền, Dự án căn hộ 84 An Dương Vương với quy mô 3,5 ha cao 14 tầng, Dự án Đại Lộ Đông Tây với quy mô 15 ha gồm 7 block cao từ 18 đến 30 tầng, và nhiều nền đất phố và biệt thự,…. Mỗi dự án của Vina Nhà phân phối do chính Công ty làm chủ đầu tư đều thể hiện sự chuyên nghiệp của tập thể Sàn và Công ty, với những phong cách đón tiếp khách hàng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sẽ mang đến cho Qúy khách hàng.

- Với mỗi dự án mà Sàn Vina Nhà phân phối đều thể hiện một sự khẳng định tiềm năng và năng lực của Vina Nhà trên bước đường sắp tới. Phó Giám đốc Sàn Vina Nhà – Ông Nguyễn Hoàng Gia khẳng định “Trong thời gian tới phải đối mặt với thách thức, khó khăn, chúng tôi tin rằng bằng những kinh nghiệm, sự nhạy bén và năng lực vốn có của mình, Sàn giao dịch Bất động sản Vina Nhà sẽ có những sản phẩm bất động sản, dịch vụ bất động sản tốt nhất, hoàn hảo nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ là một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam, đóng góp cho thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn”.