Top

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa chỉ: 2 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 84.64.385 6274 - 385 0091        Fax: 84.64.385 6205

E-mail: hodeco@hodeco.vn         Website: www.hodeco.com.vn

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBND Đặc Khu Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 29/09/2001 đã được thủ tướng chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát triển Nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.


Với số vốn điều lệ ban đầu là 20,688 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 40%, các cổ đông khác chiếm 60%. Ngày 31/03/2007 Hodeco đã phát hành thêm cổ phiếu, nâng tổng số vốn điều lệ lên thành 81 tỷ 280 triệu đồng.


Ngày 05/10/2007 Hodeco đã chính thức đuợc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh và trở thành công ty đại chúng với gần 400 cổ đông. Trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 15%, các cổ đông khác chiếm 85%.


- Năm 2002, Sau khi được chuyển đổi sang hoạt động trong mô hình doanh nghiệp cổ phần. Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh công ty đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. Trong công tác xây dựng Hodeco luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do Hodeco xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.


Để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng đuợc tốt hơn, Hodeco đã tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp chứng chỉ .


Trong công tác thi công xây dựng các công trình, Hodeco đã áp dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những biện pháp thi công tiên tiến, nhằm giảm bớt giá thành nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chú trọng nâng cao chất lượng trong công tác lập dự án, thiết kế kiến trúc, thi công các công trình, tiếp thị hậu mãi. Công ty còn chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh đa chức năng, đa ngành nghề nhằm hoà nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.


Bên cạnh đó Hodeco còn chú trọng về công tác đổi mới công nghệ sản xuất, sắp xếp lại bộ máy cơ cấu tổ chức, tuyển dụng thêm những CB-CNV có đủ trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để bổ sung và củng cố đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Hodeco.


Năm 2007 Hodeco đuợc vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và giải thưởng ngọn Hải Đăng
tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


Năm 2008 là năm có nhiều cơ hội và thách thức mới, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản. Công tác đền bù giải phóng mặt bằng khó khăn, giá vật tư xây dựng tăng cao, đã gây áp lực không nhỏ đến công tác đầu tư, sản xuất kinh doanh của công ty. Vì vậy toàn thể CB-CNV và người lao động của Hodeco sẽ nổ lực phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác, nắm bắt các cơ hội của giai đoạn hội nhập, vượt qua thách thức, tự tin và xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, tiếp tục tạo thêm giá trị cao hơn cho quý vị cổ đông.2008 là năm hứa hẹn có nhiều thay đổi, đột phá mới từ hình thức lẫn nội dung.Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý cổ đông về sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý vị trong năm 2007. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý vị để công ty có những thành công mới trong năm 2008. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động của Hodeco với những nỗ lực cao trong công việc đã giúp cho công ty đạt được những mục tiêu mà đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị đề ra.