Top

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Vinh - Vinhland

Địa chỉ: Khu C1 Quang Trung, P.Quang Trung, Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 84.38.354 2789        Fax: 84.38.354 2567

E-mail: mail@vinhland.vn         Website: www.vinhland.vn

 

Vinhland được thành lập ngày 31/05/2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2901251482 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp. Vinhland hoạt động theo Luật doanh nghiệp và các Quy định của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vinhland hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng dân dụng. Vinhland là đại diện cho một thế hệ Chủ Đầu Tư mới. Năng động hơn, chuyên nghiệp và tâm huyết hơn. Chúng tôi là một tập thể bao gồm những nhà lãnh đạo, quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư và những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực.

Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết

bị chuyên dùng hiện đại. Vinhland đã và đang thực hiện đầu tư và triển khai thi công một số dự án, công trình trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đặc biệt là các công trình hạ tầng kỹ thuật và xây dựng dân dụng, công trình giao thông, công trình công nghiệp. Với phương châm phát triển bền vững, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn Công ty Vinhland không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để đạt được năng suất và chất lượng ngày càng cao. Với mục tiêu đem lại lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, Vinhland cùng gần 100 cán bộ có trình độ cao và chuyên môn sâu về lĩnh vực đầy tư xây dựng của mình đã mang lại những lợi ích không nhỏ cho việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới vào các công trình xây dựng.

Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống và phục vụ lưu động; Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới và khu công nghiệp;

- Buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

- Xây dựng: Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

- Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải: Kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

- Hoạt động tư vấn quản lý: Tư vấn đầu tư, tư vấn môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

- Định giá bất động sản.

- Xử lý và tiêu hủy rác thải...