Top

Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIID)

Địa chỉ: Tầng 4 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, P.Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3938 6682         Fax: 84.4.3938 6683

E-mail: info@viid.vn         Website: www.viid.vn

 

Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam - VIID được thành lập vào ngày 26/5/2008 bởi Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước - SCIC và Công ty cổ phần cơ điện lạnh REE, là những doanh nghiệp nhà nước và cổ phần hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư cở sở hạ tầng, quản lý nguồn vốn và đầu tư tài chính. Vốn điều lệ hiện nay của VIID là 410 tỷ đồng.

Mục tiêu của việc thành lập VIID nhằm xây dựng một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản và cơ sở hạ tầng. Không chỉ dừng ở việc góp vốn thành lập VIID, các cổ đông sáng lập luôn đồng hành & hợp tác chặt chẽ với VIID, sử dụng những thế mạnh của mình về nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp, ... để hỗ trợ VIID trong suốt quá trình triển khai dự án.

Triết lý kinh doanh

Hạ tầng vững chắc


Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội trong công ty.

Đối với thị trường: Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng thực, đúng tiến độ, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Luôn lựa chọn những đối tác có uy tín, có danh tiếng để thi công các hạng mục của dự án. Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp nhu cầu của khách hàng để thiết kế và đầu tư xây dựng một hệ thống sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng Công ty thành ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên. Sẵn sàng chia sẻ, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của từng nhân viên.

Đối với cổ đông: Đảm bảo nguồn vốn đầu tư có hiệu quả. Đảm bảo gia tăng các giá trị lợi ích của từng cổ đông.

Ước mơ bay cao

Quyết tâm xây dựng VIID trở thành công ty kinh doanh bất động sản và hạ tầng có uy tín trên thị trường, là địa chỉ tin cậy trao gửi niềm tin của các đối tác và khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động chính của Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng, uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam bao gồm:
- Kinh doanh bất động sản
- Kinh doanh dịch vụ bất động sản như tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản.
- Tư vấn, đầu tư các khu đô thị, khu công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, dân dụng, các công trình công cộng, vui chơi giải trí.
- Dịch vụ vận hành, khai thác các khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng, làm việc, khách sạn, nhà ở, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị.
- Tư vấn đầu tư, lập dự án, quản lý dự án, dịch vụ tư vấn bất động sản.
- Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu thiết bị, vật liệu xây dựng.
- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị, san lấp mặt bằng, xử lý nền móng công trình, dịch vụ trang trí nội ngoại thất. Xây dựng các công trình giao thông, cầu, đường, sân bay, thủy lợi, cảng, công trình thủy điện, nhiệt điện, các công trình hạ tầng kỹ thuật, xã hội, khu đô thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, công trình ngầm. Các công trình văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, công trình du lịch, khách sạn và các loại công trình công cộng.
- Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, siêu thị và các loại hình dịch vụ du lịch.
- Quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình.