Top

Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Gia

Địa chỉ: 25 Hai Bà Trưng, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3820 8188        Fax: 84.8.3820 8189

Website: www.namgialand.com

Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Gia tiền thân là Công ty cổ phần Việt Kiến Á được thành lập vào năm 2008 bởi ba sáng lập viên là ông Nguyễn Hồng Long, ông Nguyễn Tấn Cường và ông Bùi Quốc Việt. Năm 2009 trở thành công ty cổ phần địa ốc Nam Gia...

Qua hơn hai năm hoạt động và phát triển, Nam Gia đã trở thành nhà phân phối BĐS chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường BĐS cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các đối tác chiến lược và chủ đầu tư. Một số dự án mà công ty đã đầu tư và phân phối như: Căn hộ Vạn Đô (Quận 4), Căn hộ Horizion (Q1), Căn hộ Thế hệ mới (Q1), Khu đô thị An Thới (Cần Thơ), Khu dân cư Nhật Tường (Đồng Nai)...

Nam Gia là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Hoạt động kinh doanh bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Gia. Với các dịch vụ chủ yếu thông qua hoạt động tại sàn giao dịch bất động sản gồm: Đầu tư, môi giới, định giá, đấu giá, quản lý và quảng cáo bất động sản.

Với sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Nam Gia, với tiêu chí luôn hướng đến giá trị cuộc sống, mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đối tác... Nam Gia đang mở rộng khả năng của mình để từng bước tiến vào các cơ hội sẵn có trong thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng, và ra sức xây dựng thương hiệu để trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín tại Việt Nam.