Top

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây lắp Chương Dương

Địa chỉ: 225 Bến Chương Dương, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3836 7734 - 3836 8878        Fax: 84.8.3836 0582

E-mail: cdacic@vnn.vn         Website: www.acic.com.vn

Lịch sử hình thành và phát triển


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương (viết tắt là Chương Dương ACIC) là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp. Chương Dương ACIC là công ty có truyền thống lâu đời tại việt nam, tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực phía nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có những tên gọi là : xí nghiệp lắp máy; công ty xây lắp và ngày nay là công ty cổ phần đầu tư & xây lắp Chương Dương.

Công ty chúng tôi đã từng thi công rất nhiều công trình; trong đó có nhiều công trình lớn, quan trọng của đất nước như: nhà máy xi măng hà tiên tại kiên giang; Nhà Máy Thuỷ Điện Trị An – Đồng Nai; Nhà Máy Thuỷ Điện Thác Mơ; Đài Vệ Tinh Mặt Đất Hoa Sen; Các Nhà Máy Nhiệt Điện Phú Mỹ I, Phú Mỹ II; Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ phục vụ thi đấu Seagame 22 v.v…

 

Những năm qua, ngoài việc phát huy thế mạnh của lĩnh vực sản xuất và lắp dựng kết cấu thép có từ thời Eiffel Asia để lại, Chương Dương ACIC còn không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường xây dựng và kinh doanh địa ốc bằng việc đầu tư lớn vào trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, bê tông các loại và nhiều loại máy móc, phương tiện thi công xây lắp. Hiện nay chúng tôi có một nhà máy kết cấu thép hiện đại, một nhà máy sản xuất bêtông thương phẩm và bêtông đúc sẵn. Bằng việc đầu tư lớn vào việc xây dựng khu căn hộ chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng với giá trị đầu tư hơn 380 tỷ đồng, chúng tôi đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường địa ốc tại khu vực phía nam. Trong thời gian tới, công ty hướng đến việc mở rộng ngành hàng sản xuất và dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các dịch vụ về địa ốc như xây dựng và cho thuê nhà ở và văn phòng, sản xuất - truyền tải điện và nhiều hoạt động dịch vụ khác.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất tự hoàn thiện mình, trước hết để nâng cao năng lực hoạt động xây lắp, kinh doanh để phát triển công ty, sau nữa góp phần vào sự nghiệp chung xây dựng đất nước.

 

Lĩnh vực hoạt động


- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.

 

- Xây dựng các công trình giao thông (cầu, đường), bến cảng, sân bay.

 

- Xây dựng các công trình đường dây và trạm biến thế điện từ 0.4 kv đến 110 kv.

 

- Sản xuất, kinh doanh vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn, đóng và ép cọc.

 

- Sản xuất, kinh doanh cấu kiện kim loại theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

 

- Dịch vụ cho thuê và kinh doanh quản lý nhà cao tầng.

 

- Kinh doanh phát triển nhà, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp.

 

- Thiết kế, chế tạo, gia công và và lắp đặt thiết bị áp lực và thiết bị nâng.

 

- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

 

- Thiết kế nội – ngoại thất công trình.

 

- Thiết kế kết cấu công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.