Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài

Địa chỉ: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3842 1026        Fax: 84.8.3842 1029

E-mail: info@luongtaigroup.com         Website: www.luongtaigroup.com

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài (LUTACO) tiền thân là Đội thi công cơ giới và duy tu đường bộ được thành lập vào ngày 26/03/1987, thuộc “Liên Hiệp Xí Nghiệp Giao thông 7”, nay là Tổng Công ty Quản lý Đường bộ 7.

Trong thời gian đầu thành lập Đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo giao thông thông suốt cho hàng trăm km đường quốc lộ và thi công nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đến tháng 10/1997 đội về đầu quân cho Công ty Thi công Cơ giới mới được thành lập trong giai đoạn này với vai trò nòng cốt. Đến tháng 2/2003 thì Đội lớn mạnh không ngừng về mọi mặt, đúng vào thời điểm đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế, nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh trên mọi lĩnh vực, vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng cơ bản và phát triển hạ tầng tăng mạnh theo từng năm.

Để phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và xứng đáng với tầm vóc, năng lực của đội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài được thành lập dựa trên nền tảng cơ sở vật chất và nhân lực của Đội với hàng trăm cán bộ công nhân viên, hàng chục kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và đã được đầu tư hàng trăm tỷ đồng để trang bị đầy đủ những xe máy, thiết bị chuyên dùng cho thi công cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến nhất.

Bên cạnh thế mạnh về xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài đã triển khai mạnh mẽ việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bước đầu các dự án đã phát triển tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt cho các năm sau. Hiện nay Công ty đã tham gia đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán. Một sự kiện quan trọng đánh dấu một bước ngoặt trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty là ngày 04/01/2008 Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài đã chính thức giao dịch trên Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu LUT, thể hiện quyết tâm không ngừng vươn lên tầm cao mới của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Bên cạnh thế mạnh về xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài đã và đang triển khai mạnh mẽ việc đầu tư phát triển các dự án có triển vọng tốt như các dự án về bất động sản, khu công nghiệp, du lịch, thủy điện....

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lương Tài là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 6 - Bộ Giao Thông Vận Tải, với chức năng hoạt động đa ngành với doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Phạm vi hoạt động kinh doanh

Các lĩnh vực đã và đang hoạt động sản xuất kinh doanh của Lương Tài như sau:
- Xây dựng các công trình dân dụng; công nghiệp.
- Xây dựng các công trình giao thông thủy lợi, thủy điện
- San lấp mặt bằng;
- Kinh doanh, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp;
- Trang trí nội thất;
- Mua bán vật liệu xây dựng;
- Kinh doanh nhà;
- Môi giới bất động sản;
- Cho thuê nhà ở, văn phòng.
- Đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy hoạch.
- Xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất;
- Kinh doanh nhà hàng khách sạn (không kinh doanh tại trụ sở);
- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình;
- Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng và công nghiệp;
- Thiết kế công trình xây dựng giao thông (cầu, đường);
- Thiết kế công trình giao thông (cầu, đường);
- Quản lý dự án đầu tư;
- Tư vấn đấu thầu;
- Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng (không sản xuất tại trụ sở);
- Cho thuê máy móc thiết bị thi công;
- Đại lý kinh doanh xăng dầu.