Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Địa chỉ: 172 - 174 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.7303 8888        Fax: 84.8.7303 7777

E-mail: info@benthanhland.vn         Website: www.benthanhland.vn

 

Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Bến Thành (Ben Thanh Land) được thành lập vào tháng 9/2006, hoạt động trong lĩnh vực chính là đầu tư – kinh doanh bất động sản. Đến nay, sau gần 5 năm hoạt động, thương hiệu Ben Thanh Land đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu bất động sản uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển. Đồng thời, quy mô hoạt động của Công ty cũng không ngừng được mở rộng sang nhiều lĩnh vực: kinh doanh ô tô, trung tâm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn… nhằm thiết lập một thế đứng vững chắc, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới – trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành lấy bất động sản làm chủ lực – trong tương lai không xa.

Chọn Bất Động Sản làm lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, Công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Ben Thanh Land. Song song đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, Ben Thanh Land phải không ngừng gia tăng hoạt động đầu tư sang các lĩnh vực thương mại – dịch vụ khác nhằm đa dạng hóa định hướng đầu tư, giảm thiểu những tác động rủi ro của thị trường Ngành. Những dự án đã được triển khai và đưa vào hoạt động trong thời gian qua như: cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp Ben Thanh Times Square, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace, Showroom ôtô 3S Hyundai Bến Thành… là những minh chứng rõ nét cho tốc lực phát triển nhanh và mạnh của Công ty. Thành công của những dự án ban đầu sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, là động lực giúp Ben Thanh Land tự tin hơn trong công cuộc phát triển của mình, sớm chạm tay đến những thành công mới với hàng lọat dự án sắp triển khai như The Bella Vista ở Quận 8; Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Quận 1…

Năm 2010 vừa qua cũng chứng kiến một bước tiến mạnh mẽ trong công tác phát triển thương hiệu của Ben Thanh Land, thông qua 3 giải thưởng uy tín mà Công ty liên tiếp đạt được:

- Top 100 Doanh nghiệp thương mại – dịch vụ tiêu biểu năm 2010, do Bộ Công Thương trao tặng;
- Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam 2010 cho Công trình Tòa nhà Ben Thanh Times Square, do Bộ Xây Dựng trao tặng;
- Được Tạp chí Thương Hiệu Việt bình chọn vào Top 10 thương hiệu Bất Động Sản Uy tín nhất năm 2010.

Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững chuyên môn và giàu nhiệt huyết cống hiến, Ben Thanh Land hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.

Thành quả trong quá khứ, cố gắng ở hiện tại và khát vọng hướng về tương lai, tất cả sẽ hợp thành động lực để Ben Thanh Land tự tin viết tiếp những trang mới trong quá trình phát triển của mình. Bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, Ben Thanh Land sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và tiến tới hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng. Đó chính là sứ mệnh mà Ben Thanh Land đã đặt ra cho mình với slogan: “Built To Live – Xây Dựng Vì Sự Sống”.

Sứ mệnh

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Cung cấp cho khách hàng những giá trị đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại.

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

“Sự tận tâm” – Thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sự phục vụ chu đáo. “Sự tận tâm” là giá trị phải được minh chứng cho mỗi thành viên trong Ben Thanh Land. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công và phát triển của công ty.

"Nguồn nhân lực” – Đội ngũ CBNV Ben Thanh Land không chỉ đáp ứng về chuyên môn mà còn phù hợp cả về định hướng phát triển cùng công ty. Đội ngũ nhân sự này liên tục được đào tạo về chuyên môn và bổ sung thêm về số lượng trong suốt quá trình hoạt động, tạo nên một nguồn sức mạnh bền vững của Ben Thanh Land.

“Tính hợp tác” – Hợp tác tạo nên sức mạnh, đây không chỉ là một yêu cầu đối với từng nhân viên trong công việc nội bộ, trong cung các phục vụ khách hàng, trong tình thần làm việc nhóm... mà còn được thể hiện bằng sự liên kết uyển chuyển và hợp tác đa phương của công ty với đối tác.