Top

Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay

Địa chỉ: P705 Hanoi TungShingSquare, 2 Ngô Quyền, P.Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3926 4950 - 3926 4951        Fax: 84.4.3926 4952

E-mail: salesvillas@ninhvanbay.vn         Website: www.ninhvanbay.vn

Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (viết tắt là Ninh Van Bay JSC.,) là công ty bất động sản du lịch, chuyên về đầu tư, xây dựng, kinh doanh các khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại Việt Nam và khu vực. Ninh Vân Bay JSC., tạo ra các sản phẩm cao cấp 5+sao, chất lượng, đẳng cấp quốc tế nhưng mang phong cách Việt Nam, thông qua việc kế thừa và phát huy đậm đà bản sắc văn hóa, thiên nhiên tại các vùng miền Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có hơn 14 năm hoạt động lĩnh vực kinh doanh bất động sản du lịch cao cấp, Ninh Vay Bay JSC đã triển khai thành công các dự án Bất động sản du lịch, tạo chỗ đứng vững chắc trong thị trường Bất động sản du lịch cao cấp, nhận được sự công nhận của bạn bè trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay của Công ty đã trở thành điểm đến của trên 100.000 du khách đẳng cấp trong nước và Quốc tế. Đặc biệt khu nghỉ đã nhận 12 giải thưởng bình chọn của nhiều hãng lữ hành và các tổ chức, tạp chí du lịch nổi tiếng nhất thế giới như Tatler, World Travel Award, the Guide Magazine, Conde' Nast Traveller. Một bước phát triển mới của công ty - Dự án Six Senses Saigon River, đã được khởi công ngày 01/05/2009. Đây sẽ không chỉ là điểm trung chuyển nghỉ dưỡng từ Sài Gòn đi Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Bangkok, Phnom Penh, Singapore... mà còn là nơi hội tụ nghỉ dưỡng của khách du lịch nội bộ.

Trong chiến lược phát triển trung và dài hạn, Công ty sẽ tập trung xây dựng chuỗi khu du lịch cao cấp tại Hội An, Phú Quốc, Ninh Bình và vươn ra các nước khác trong khu vực; Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động sản phẩm du lịch mới, như thẻ nghỉ dài hạn, tiếp tục phát triển các sản phẩm phụ trợ cho hoạt động bất động sản du lịch cao cấp như khu nghỉ cộng đồng, đào tạo, tư vấn quản lý du lịch.