Top

Công ty Bachy Soletanche Việt Nam

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3930 5782        Fax: 84.8.3930 5783

E-mail: info@bachy-soletanche.vn         Website: www.bachy-soletanche.vn

 

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Bachy Soletanche Việt Nam hoạt động trong và ngoài nước trong các lĩnh vực sau:

- Xây dựng nền móng nhà cao tầng & cầu đường.
- Xây dựng đập nước, đập thủy điện, bờ kè bến cảng.
- Công trình ngầm, đường hầm, đường xe điện ngầm, bãi đậu ôtô ngầm.
- Gia cường đất nền, chống thấm đê, đập.
- Chuyển giao kỹ thuật nền móng tiên tiến, hỗ trợ quản lý, giám sát chất lượng, khối lượng và kỹ thuật thi công nền móng.

Giới thiệu tổng quát

Tập đoàn Soletanche Bachy thành lập từ 1927 là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nền móng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, có hơn 9.000 nhân viên từ 60 quốc gia khác nhau và công trình tại hơn 100 nước trên khắp thế giới với doanh thu năm 2008 là hơn 2 tỉ USD.

Từ năm 1993 thông qua các chi nhánh ở Đông Nam Á, Soletanche Bachy đã giới thiệu và ứng dụng các công nghệ nền móng tiên tiến cho các công trình nhà cao tầng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty Bachy Soletanche Việt Nam được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép thành lập số 1768/GP ngày 07/12/1996, là một thành viên của tập đoàn Soletanche Bachy có trụ sở chính tại Pháp, chuyên về nền móng và công trình ngầm.

Đến tháng 9/2001, được sự cho phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bachy Soletanche Việt Nam trở thành công ty đầu tư 100% vốn nước ngoài với vốn pháp định là 2.100.000 USD.

Những năm gần đây, cùng với sự đi lên của đất nước, đội ngũ kỹ thuật của công ty BSV với sự hậu thuẫn của Tập đoàn đã đảm nhận thi công các công trình quan trọng như là cầu Cần Thơ, hầm ngầm Thủ Thiêm, tòa nhà Fideco, Centec, The EverRich, Richland Emerald Tower, dự án Vincom - Khu B tại TP. HCM, Dự án Sunrise City - Lô V, An Phú Plaza, Chung cư Ngọc Lan tại Tp. Hồ Chí Minh; nhà làm việc Tổng Công ty Điện Lực Việt Nam, tòa nhà Tổng Công ty Bưu Chính Viễn Thông tại Hà Nội; dự án Golden Square tại Đà Nẵng.

Ở mỗi công trình, chúng tôi luôn cam kết và thực hiện chính sách Chất lượng toàn cầu theo nhu cầu địa phương và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của các nhà đầu tư.