Top

Giáng sinh lộng lẫy trong lâu đài TajmaSago ở TP.HCM

Cập nhật 14/12/2016 13:42

Mùa Giáng sinh năm nay, lâu đài TajmaSago khoe vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy trong sắc áo mới màu xanh tiffany và màu đỏ trang trí nổi bật vào dịp lễ.

Tọa lạc bên bờ hồ bán nguyệt của KĐT Phú Mỹ Hưng, lâu đài TajmaSago của Khải Silk được thiết kế theo dáng dấp của ngôi đền cổ Taj Mahal.


TajmaSago gồm 19 phòng được thiết kế khác nhau, trong đó có một phòng President Suite với diện tích tới 260m2. Bên cạnh đó, lâu đài cũng trang bị rạp chiếu phim 3D thuộc khu vực tầng trệt, thư viện, một Business Center ở phòng thư viện, một phòng họp sang trọng. Ngoài ra, nơi đây còn có dịch vụ đưa đón khách bằng xe Rolls Royce sang trọng cao cấp.

Lâu đài có 2 nhà hàng là Trois Pommes nằm tại tầng trệt được bao bọc bởi màu đỏ huyết dụ chủ đạo, hồ bán nguyệt và những đài phun nước trên nền hệ thống ánh sáng hiện đại. Nhà hàng London Steak House có tông màu chủ đạo trắng - đen thiết kế theo kiến trúc Pháp với những chi tiết nghệ thuật và nội thất phủ nhung cao cấp. London Steak House có những món ăn được phủ vàng lá 24K và hơn 150 loại rượu vang.

Vốn đã mê hoặc tất cả mọi người với vẻ đẹp uy nghi, xa hoa và lộng lẫy của mình, dịp Giáng sinh năm nay, lâu đài càng lôi cuốn và quyến rũ với tông màu xanh thiên thanh bao phủ toàn bộ lâu đài và màu đỏ nổi bật.

Cùng ngắm lâu đài TajmaSago tuyệt đẹp trong sắc áo mới và sắc đỏ Giáng sinh:


Màu đỏ chủ đạo của mùa Giáng sinh nổi bật trên tông trắng đen của lâu đài, sang trọng và nổi bậtNhững chuỗi hạt trang trí rải rác trên các bàn tiệc toát lên vẻ xa hoa, lộng lẫy


Từng góc nhỏ của lâu đài cũng được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ
DiaOcOnline.vn - Theo Vietnamnet