Top

Bên trong nhà hàng đẹp nhất thế giới tại London

Cập nhật 05/10/2016 14:34

Mở cửa vào tháng 11/2015, German Gymnasium (London, Anh), vừa giành giải Nhà hàng đẹp nhất thế giới của giải thưởng thiết kế nhà hàng và bar lần thứ 8.


German Gymnasium nằm trong một khu cải tạo hạng II, giữa nhà ga King’s Cross và St Pancras International. Do kiến trúc sư Edward Gruning thiết kế năm 1864, ngôi nhà ban đầu là một phòng tập thể dục chuyên dụng. Đây cũng là nơi tổ chức thế vận hội Olympic trong nhà đầu tiên vào năm 1866.


Trước khi trở thành nhà hàng, nơi này từng là văn phòng, kho hàng và không gian triển lãm nghệ thuật. German Gymnasium hiện có một sân thượng ngoài trời, một quầy bánh ngọt, Meister Bar và Grand Cafe phục vụ cả ngày.


Nhà hàng có trần cao và giữ lại nhiều kiến trúc ban đầu, hài hòa với các chi tiết hiện đại.


Tầng đầu tiên phục vụ các món ăn châu Âu, do bếp trưởng Đức Bjoern Wassmuth nấu. Các vị khách cũng có thể nhâm nhi rượu vang Đông Âu, nằm trong danh sách tuyển chọn bởi Virgile Degrez, chuyên gia tư vấn rượu vang trong nhà hàng.


Ánh sáng tự nhiên, những cột thép đúc và những lối đi có mái vòm theo lối kiến trúc thời Victoria tại tầng trệt, nơi tọa lạc của Grand Cafe, mang lại cho thực khách cảm giác thoải mái. Đây là nơi hoàn hảo để thưởng thức Kaffee und Kuchen truyền thống của Đức vào 16h. Tại thời điểm này, thực khách được phục vụ các loại bánh ngọt tại bàn.


Cuối cùng, thực khách có thể dùng những loại cocktail độc đáo tại Meister Bar. Những món đồ uống này do người quản lý Fred Tartas chế biến. Đặc biệt, thức uống Le Whaf có hàm lượng calo thấp.


Các DJ bắt đầu chơi nhạc vào lúc 21h, từ thứ năm đến thứ bảy.

DiaOcOnline.vn - Theo Zing