Top

8X Việt biến khu vườn 20m2 thành “thiên đường” an yên khiến ai cũng muốn tới ở 1 lần

Cập nhật 14/12/2018 13:30

Từ những mảnh gỗ cũ, cùng với những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, chàng trai 8X Hà Thành đã “hô biến” một mảnh đất trống 20m2 trong khuôn viên nhà mình thành một không gian “sống ảo” với phong cách rustic vạn người mê.

Sáng tạo của con người là vô hạn, và khi bạn đã có sẵn nguyên liệu và sức sáng tạo thì chẳng phải ngại ngần gì mà không sử dụng những vật dụng sẵn có kết hợp với sự sáng tạo của bản thân để tô đẹp cuộc sống xung quanh mình.


Với mảnh đất trống 20m2 trong khuôn viên nhà mình, Mạnh Huy đã tự tay "hô biến" thành một không gian lý tưởng , độc đáo.

Một chàng trai 8X Hà Thành, trong vòng 2 tuần đã tự tay “hô biến” mảnh đất trống 20m2 trong khuôn viên nhà mình thành một không gian lý tưởng với phong cách rustic vạn người mê để đọc sách, hàn huyên cùng bạn bè và “tự sướng”.

Người được nhắc đến ở đây là bạn Trương Mạnh Huy, sinh năm 1988 sống tại Khương Trung, Hà Nội. Khi được hỏi về ý tưởng thực hiện một không gian như vậy, Huy chia sẻ: "Đây là dự định của tôi từ lâu, nhưng bây giờ mới có thời gian để thực hiện. Mục đích chính của tôi là tạo một nơi làm việc thoáng đãng, có thể ngồi trò chuyện với bạn bè. Không gian được thiết kế với tông màu vàng nhẹ, chủ yếu bằng những mảnh gỗ cũ ghép lại, kết hợp trang trí cây xanh và những vật dụng gần gũi trong đời sống".

Chụp ảnh chứ gì, đơn giản.. View lý tưởng là đây chứ đâu!

Với những vật liệu chủ yếu là từ những thanh gỗ cũ Huy tìm kiếm ở quanh Hà Nội, xung quanh còn được trang trí bởi những đồ thủ công như giỏ đan, lồng chim, nồi gang, cây cảnh cùng với bố cục hài hòa, nhiều cây xanh, thoáng đãng, tận dụng ánh sáng tự nhiên, không gian ấn tượng với vẻ đẹp vừa tinh tế vừa nghệ thuật nhờ gam màu thô mộc, trung tính và chất liệu gần với tự nhiên… Huy đã tạo ra một không gian vừa đẹp, có thể thư giãn lại vừa tận dụng được khoảng đất trống trong khuôn viên nhà mình, quả là tiện cả đôi đường.

Không chỉ có vậy, view ở đây còn rất “ngôn tình” thích hợp cho những bạn có thú vui chụp ảnh.Mọi người khá thích thú khi biết đến ý tưởng sáng tạo của chàng trai 8X Hà thành này. Mặc dù, công trình của Huy bây giờ đã rất đẹp nhưng anh cho biết, công trình hiện giờ vẫn chưa hoàn thiện, anh vẫn tiếp tục sưu tầm những đồ trang trí, cây xanh, hoa cảnh để càng làm đẹp thêm, sinh động, phong phú thêm không gian nhà mình.

Với những ai yêu thích không gian thoải mái thoáng đãng, bình dị, gần gũi với thiên nhiên, phảng phất chút hồn xưa cũ thì không gian sáng tạo này của Huy quả là một gợi ý tuyệt vời.DiaOcOnline.vn - Theo Gao