Top

Chọn hướng trong việc xây nhà cho chủ nhà mạng Ly

Cập nhật 28/05/2011 09:30

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Kiền (Tây Bắc) để quan kệ về việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ hỏa thiên đại hữu trong kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.


Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Khảm (Chánh Bắc) để quan kệ về việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Hỏa Thủy Vị Tế trong kinh Chu Dịch. Gia đình vợ chồng sống hòa thuận, vui vẻ tăng phú quý, thứ cát nhưng không nên dùng nhà này vì Diên niên thuộc sao Vũ khúc dương Kim, còn cung khảm thuộc dương thủy, có hại cho con trai thứ.

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan kệ về việc xây nhà:

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Họa hại là quẻ Hỏa sơn lữ trong kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Chấn (Chánh Đông) để quan kệ về việc xây nhà:

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Sinh khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong kinh Chu Dịch chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát.

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan kệ về việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát.

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Ly (chính nam) để quan hệ việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Phục vị là quẻ thuần Ly trong Kinh chu dịch, gia đạo tốt dần lên, ảnh hưởng tốt tới hành con gái thứ.

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Khôn (tây nam) để quan hệ về việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Lục sát, là quẻ Hỏa địa tấn trong Kinh chu dịch, gia đình thường xẩy ra tranh chấp, cãi cọ ảnh hưởng trực tiếp đến người mẹ.

Chủ nhà mạng Ly chọn hướng Đoài (chính tây) để quan hệ về việc xây nhà:
Theo bát quái đồ sở thuộc cung Ngũ quỷ là quẻ Hỏa trạch khuế trong Kinh chu dịch, là hướng đại hung nó thường ảnh hưởng tới hàng con cái. (KTS Vũ Quang Định - Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng ASPACE)

DiaOcOnline.vn mong muốn trở thành cầu nối cho bạn đọc với các chuyên gia trong từng lĩnh vực địa ốc. Hiện nay, qua DiaOcOnline.vn, bạn có thể kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, pháp lý nhà đất, phong thủy nhà đất.

Nếu có nhu cầu được tư vấn về kiến trúc, pháp lý, phong thủy trong lĩnh vực nhà đất, bạn hãy click ngay vào đây để tìm hiểu về nhà tư vấn và gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ liên hệ với chuyên gia và đưa ra câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.


DiaOcOnline.vn