Top

Á hậu Thái Như Ngọc đón Noel trong biệt thự triệu đô

Cập nhật 24/12/2013 11:28

Sau chuyến về Việt Nam làm từ thiện, Thái Như Ngọc đã trở lại Mỹ trang hoàng nhà cửa tươm tất ăn lễ Giáng sinh và Tết lớn bên gia đình.

Thái Như Ngọc bên cây thông do chính tay cô và mẹ trang trí

Ít tham gia các hoạt động nghệ thuật sau danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Trang sức 2007, Thái Như Ngọc sang Mỹ để tiếp tục con đường học tập và kinh doanh. Người đẹp vừa về nước để triển khai các dự án từ thiện ở quê nhà trong đợt lũ vừa qua.

Dịp Noel, gia đình Thái Như Ngọc thường tự tay trang trí nội thất trong nhà ấm áp và cùng ngồi bên nhau cầu mong một mùa Giáng sinh an lành.

Ở Mỹ, đây là dịp hiếm hoi để cả nhà cùng được ngồi bên nhau trong bữa ăn đầm ấm và trò chuyện về việc chuẩn bị đón năm mới. Ngọc dự định, sau khi đón Tết Tây ở Mỹ, cô sẽ về Việt Nam và đón tết Việt.

Một số hình ảnh trong ngôi nhà triệu đô của Á hậu trang sức:

Thái Như Ngọc khoe sắc trong ngôi nhà sang trọng mang phong cách cổ điển của gia đình mình ở MỹNgôi nhà của Á hậu Trang sức từng khiến nhiều người xôn xao vì trị giá triệu USD, nằm trên một bờ biển thơ mộng ở bang CaliforniaTự tay trang trí, Thái Như Ngọc đã mang đến không khí Noel cho gia đình mình


DiaOcOnline.vn - Theo iHay