Top

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh

Cập nhật 13/05/2013 11:12

Marc Jacobs - nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới là thần tượng của đông đảo các tín đồ thời trang. Mỗi tác phẩm của anh thiết kế đều mang lại lời trầm trồ khen khợi của giới sành điệu. Marc Jacobs cũng luôn gây sự tò mò của dư luận với những mối tình đồng tính của mình.

Marc Jacobs (trái) đón sinh nhật cùng người tình đồng tính.

Vốn vừa giàu có vừa nổi tiếng, ai cũng đoán chắc chắn nhà của Marc Jacob sẽ rất sang trọng và hoàn mĩ. Tuy nhiên, gần đây Marc đã rao bán một trong những ngôi nhà ở Manhattan ra thị trường, và ngạc nhiên là trông nó giản dị hơn nhiều so với người ta tưởng tượng.

Phòng khách rộng rãi luôn ngập tràn ánh sáng.

Căn hộ được rao bán của Marc Jacobs rộng gần 250 mét vuông, và có ba phòng ngủ và ba và một phòng tắm. Căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đặc biệt có một phòng khách lớn với nội thất đơn giản, một khu bếp kết hợp phòng ăn, và một phòng làm việc. Ngoài các phòng nói trên, căn nhà của Marc Jacobs nổi bật với tủ gỗ đơn giản mà hiện đại, sàn gỗ cứng, nhiều tủ quần áo, và cửa sổ rộng cao từ sàn đến trần nhà. Đây chắc chắn không phải là nơi ở thường xuyên của Marc Jacob. Nhiều chuyên gia cho rằng đó không phải là một chỗ ở đủ sang trọng và thoải mái đối với một người có tầm ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của toàn bộ thế giới.

Phòng ngủ đơn giản với tông màu trắng chủ đạo.

Phòng làm việc phá cách mà vẫn tinh tế.

Khu bếp kết hợp với bàn ăn, khá nhỏ và gọn gàng.

Phòng tắm đơn giản mà hiện đại.


Góc nhìn lạ xuyên suốt khu vực hành lang của căn nhà.

DiaOcOnline.vn - Theo Eva