Top

1300m2 siêu sang của nhà sản xuất 'Harry Potter'

Cập nhật 03/06/2013 10:33

Ngôi nhà từ thế kỷ thứ 19 với diện tích hơn 1.300 mét vuông được thiết kế vừa đơn giản vừa sang trọng, và được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Bước vào không gian sinh hoạt và làm việc của nhà thiết kế Rose Uniacke, người ta dễ nghĩ bà là một kiến trúc sư hay người buôn đồ cổ hơn là một nhà trang trí nội thất. Căn nhà rộng lớn từ thế kỷ 19 là nơi sinh sống của bà và chồng mình, David Heyman - giám đốc sản xuất phim "Harry Potter", cùng với 5 người con của họ.


Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1861 theo phong cách Phục hưng Georgian. Thời điểm Uniacke và Heyman mua lại ngôi nhà vào năm 2007 thì nó đang ở trong tình trạng hư hỏng nặng. Uniacke đã rất tài tình trong việc biến một không gian rộng lớn thành những căn phòng tiện nghi, sử dụng các gam màu trung tính xuyên suốt không gian ngôi nhà. Nội thất đều là những thiết kế của Uniacke và những món đồ cổ quý giá.

Lối vào dẫn lên cầu thang được khắc bằng đá Portland, đi qua một chiếc gương lớn với khung bằng gỗ mạ vàng

Trên tầng 2, phòng làm việc của đôi vợ chồng nằm ở nơi trước đây là phòng khiêu vũ. Uniacke trang trí căn phòng với một tấm thảm Mughal thế kỷ 17 và bàn làm việc hình bát giác. Phía bên kia của gian phòng là một lò sưởi lớn và 2 chiếc ghế sofa do chính Uniacke thiết kế.

Phòng làm việc

Ngôi nhà còn có một bể bơi trong nhà ở dưới tầng hầm, một hầm rượu lớn, những chiếc máy tính bảng iPad trong mỗi phòng để điều khiển âm thanh và video.

Bồn tắm cẩm thạch và ghế bành từ thời George III trong phòng tắm lớn

Bể bơi trong nhà làm từ đá nham thạch

Phòng ngủ với những chiếc gương của Bắc Âu từ thế kỷ 17 và đèn chùm của Pháp thế kỷ 19


Phòng bếp


DiaOcOnline.vn - Theo NDHMoney