Top

Sử dụng cây xanh trong nhà để trang trí Noel, cách làm mới mẻ nhưng hiệu quả bất ngờ

Cập nhật 21/12/2018 13:31

Chúng ta vẫn thường sử dụng những đồ vật trang trí có sẵn mua từ cửa hàng mà không biết rằng những cây xanh trong nhà cũng có thể trở thành món đồ làm đẹp tạo cảm hứng cho ngày lễ Giáng sinh.

Phong cách trang trí phổ biến trong ngày lễ Giáng sinh hiện nay đã có nhiều thay đổi. Không đơn giản chỉ là trang trí cây thông và ruy-băng, đèn nhấp nháy, nhiều gia đình đã tự mày mò nhiều kiểu khác với truyền thống để tạo sự độc đáo và mới mẻ. Điển hình như sử dụng các chậu cây cảnh trong nhà để trang trí. Cách làm này thổi luồng gió mới dân dã và gần gũi hơn cho ngôi nhà.

Vẻ đẹp và hương thơm của một vòng hoa tươi được treo trên hàng rào, lan can là những điểm nổi bật thực sự của mùa Noel năm nay. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn có thể tạo không khí lễ hội của riêng mình và sử dụng trong tất cả các ngày lễ tiếp theo. Nếu bạn có thể sử dụng các loại cây một cách thông minh thì cách trang trí này sẽ không tốn chi phí và thời gian cũng như được sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Dây thường xuân treo ngoài hiên là lời chào mừng các vị khách tới chơi nhà.

Trang trí nhà không nên tạo cảm giác áp đảo. Nếu không gian nhà bạn nhỏ và không đủ để trang trí những chậu cây xanh to thì vẫn không vấn đề gì. Một vài cành thông xanh và hình ảnh được treo sẽ tạo cảm giác ngọt ngào và siêu dễ thực hiện cho không gian phòng khách gia đình. Treo hình ảnh, ghi chú, thẻ và các giấy kỉ niệm khác để tạo tiêu điểm trên một bức tường trống. Thêm một số các đồ trang trí khác theo hơi hướng cổ điển nữa để không gian thêm hoàn hảo.

DIY hình ảnh, đồ trang trí và cây xanh để treo tường.

Bạn đang tìm kiếm món đồ trang trí giúp Giáng sinh trở nên khác biệt? Hãy sử dụng chậu thông nhỏ rồi phủ chút bột hoặc xốp trắng để tạo không khí mùa đông lạnh giá. Đặt một món đồ gia dụng hoặc giày dép lên chậu thông để tạo điểm nhấn độc đáo và mới lạ.

Tự mix cây xanh trong nhà với một món đồ sinh hoạt bất kỳ sẽ tạo ra sự cộng hưởng trang trí đặc biệt mà bạn không ngờ tới.

Tạo ra một giỏ hoa mùa đông tuyệt đẹp để trang trí nhà của bạn vào tất cả các mùa trong năm. Dự án đơn giản này là một cách tuyệt vời để mang lại màu xanh lá cây vào nhà trong những tháng mùa đông ảm đạm. Đặc biệt những giỏ hoa này rất dễ làm, phong cách lại thanh lịch, trung tính dễ phối hợp với nội thất.

Tự làm giỏ cây xanh trong nhà bằng các loài cây có trong vườn để trang trí phòng khách thêm xanh tươi.

Dây treo cây xanh đơn giản nhưng hiện đại, hợp thời tạo cảm giác lạc quan. Chỉ mất một vài phút để thực hiện, những gì bạn cần chỉ là một vài cành thông hoặc cây xanh khác rồi treo chúng lên. Lấy kéo cắt tỉa đi một số nhánh cho xinh xắn.

Vòng hoa đơn giản cho Giáng sinh thêm an lành.

Tạo một dây leo tươi tốt và sang trọng cho bàn ăn của gia đình từ các cành cây có trong vườn nhà. Bàn tiệc sẽ sang trọng hơn nhờ các tán lá, quả mọng và hoa tươi. Bạn cũng cần một số dây đan để đảm bảo vòng hoa được chắc chắn.

Bàn ăn sang trọng nhờ dây leo xanh tươi.

Quả cầu thủy tinh và cây xanh sẽ là món đồ trang trí vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp thêm những đóa hoa tươi để thêm phần đặc sắc. Treo chúng lên ở những không gian như phòng khách, mái hiên, cổng... để điểm tô không khí Giáng sinh đậm đà hơn.

Món đồ Giáng sinh độc đáo và mới lạ này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt.

Chuỗi đèn chiếu sáng mang đến ánh sáng huyền diệu ở bất cứ nơi nào chúng được treo đặc biệt là trong những dịp họp mặt và tiệc tùng. Đáng buồn thay nếu treo chúng đơn giản sẽ không tạo được điểm nhấn. Thay vì thế, bạn có thể quấn quanh dây của cây xanh rồi phun sơn để tạo kiểu.


Dây trang trí xinh xắn sử dụng từ cành cây trong vườn và dây đèn chiếu sáng.

DiaOcOnline.vn - Theo Helino