Top

Có một ngôi làng “bong bóng” đẹp như cổ tích, đến thăm là không muốn về

Cập nhật 04/08/2017 10:56

Ngôi làng nhỏ có 480 căn nhà mái vòm xinh xắn, rực rỡ sắc màu nằm trải dài trên một ngọn núi lửa.Ngôi làng kì lạ: người dân tự nhiên gục xuống ngủ mấy ngày liền mới dậy Ngôi làng như khu ổ chuột bỗng hóa thành "cầu vồng chốn trần gian" vì ý tưởng vô cùng độc đáo Ngôi làng vắng vẻ đến mức ai chấp nhận đến ở sẽ được trả gần 60 triệu đồng Người đàn ông 25 năm không cắt tóc, cảnh tượng này khiến mọi người phải hét lên khi chứng kiến Những thị trấn kỳ quái khiến bạn không thể tin chúng tồn tại, số 1 thật đáng kinh ngạc

Teletubbies là một ngôi làng nhỏ nằm tại khu Aso Farm, một vùng đất nằm lưng chừng núi lửa, ở độ cao gần 550m so với chân núi. Aso Farm thuộc quần thể Vườn quốc gia Aso Kuju (Nhật Bản).

Ngôi làng Teletubbies nổi tiếng bởi đây là một khu nghỉ mát, chăm sóc sức khỏe trong những căn nhà vòm polystyrene vô cùng độc đáo, mới lạ.

Khu nhà bong bóng tại Teletubbies.

Những căn nhà "bong bóng" tại Teletubbies có khả năng chống chọi cực tốt với động đất. Năm 2016, một trận động đất mạnh ảnh hưởng đến Aso Farm khiến 49 người tử vong, 3.000 người bị thương. Tuy nhiên, tất cả căn nhà tại Teletubbies đều bình yên.


Có lẽ không chỉ trẻ em mà ả người lớn cũng thích mê những ngôi nhà tròn đáng yêu thế này.


Ngoài những ngôi nhà độc đáo, ngôi làng còn được phủ đầy cây xanh trông đã thấy tươi mát và yên tĩnh.

Khu Teletubbies có 480 căn nhà bong bóng. Ở đây còn có cả hồ bơi, suối nước nóng ngoài trời, các cửa hàng, nhà hàng hay khu nuôi chim hồng hạc. Giá thuê phòng tại Teletubbies vào khoảng 100 - 200 USD mỗi đêm (tương đương 2,2 đến 4 triệu mỗi đêm).


Những căn nhà mái vòm siêu nhỏ khiến nhiều người thích thú.


Mỗi căn nhà tại Teletubbies đều được trang trí rất ấn tượng, thu hút du khách thăm quan.

Ngoài ra, nhà bong bóng Teletubbies còn chống chọi rất tốt với động đất.


DiaOcOnline.vn - Theo Trí Thức trẻ