Top

Căn hộ 26m2 "nhỏ mà ai cũng phải ngước nhìn"

Cập nhật 21/03/2018 08:40

Căn hộ nhỏ 26m2 này nằm ở Gothenburg, Thụy Điển. Căn hộ gồm có sàn nhà, trần nhà và tủ quần áo với phong cách cổ điển và các thiết thiết bị gia dụng hiện đại.

Căn hộ nhỏ bé này đã mang đến một không gian sống tuyệt vời cho những người độc thân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Căn hộ gây ấn tượng với nhà bếp với bàn ăn quyến rũ, phòng khách với cửa sổ lớn và ban công đáng yêu.

Căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng với ô cửa sổ và lối vào ban công luôn mở.Tủ để quần áo, nhà bếp, nhà vệ sinh đều được bố trí sát tường với diện tích khá nhỏ. Nhà bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ những thiết bị gia dụng cơ bản như lò nướng, tủ lạnh, bếp điện, bồn rửa.

Cận cảnh bàn ăn nhỏ xinh dành riêng cho 2 người.Góc bếp nhỏ xinh và cũng là không gian để nấu nướng cực kỳ lý tưởng với đầy đủ các thiết bị gia dụng.Góc bếp nhỏ xinh và cũng là không gian để nấu nướng cực kỳ lý tưởng với đầy đủ các thiết bị gia dụng.


Cửa sổ có kính lớn giúp căn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng.


Chủ nhà đã tự tạo những giá để đồ nho nhỏ để cất trữ những món đồ đạc dễ bị làm mất hoặc dễ quên.


Góc bếp và tủ quần áo được bố trí tài tình trong diện tích khoảng 3m2.Tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng của gia chủ.Cận cảnh ban công nhỏ nhưng tuyệt xinh với những giỏ hoa tươi.


Khu vệ sinh tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi trong căn hộ.


Tầm nhìn cực đẹp khi nhìn từ ban công của căn hộ.Không gian tuyệt đẹp nhìn từ căn hộ khi mùa xuân tới.


DiaOcOnline.vn – Theo NLĐO