Top

4 đất nước hút hồn du khách mùa thu

Cập nhật 03/10/2016 16:26

Mùa thu là mùa của những chiếc lá rụng, tình yêu và sự lãng mạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, dưới đây là 4 quốc gia xứng đáng được cân nhắc.


1. Hàn Quốc: Thủ đô Seoul với những tòa nhà chọc trời, trung tâm kinh tế của Hàn Quốc, là nơi bạn có thể dành cả ngày để đi tham quan, mua sắm. Ảnh: Graphiq.


Nếu yêu ẩm thực, chợ Gwangjang là thiên đường ăn uống không thể bỏ qua. Kết thúc một ngày tham quan, du khách còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn trong những phòng tắm hơi xuất hiện khắp nơi. Ảnh: Gomadnomad.


Đảo Jeju với bãi biển và cảnh quan thiên nhiên phong phú cũng là địa điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch mùa thu đến Hàn Quốc. Ảnh: Unitar.


2. Canada: Được nhận xét là vùng đất của những nụ cười (Land of Smiles), Canada có sự pha trộn từ nhiều màu sắc văn hóa. Ảnh: Dtu.


Dù bạn thuộc tuýp người thích tìm hiểu văn hóa, ngắm nhìn thiên nhiên kỳ vĩ hay đam mê khám phá, mạo hiểm… Canada luôn có thể làm bạn hài lòng. Ảnh: Travel.


Các điểm đến du khách nên chọn gồm tỉnh bang Quebec, một châu Âu thu nhỏ trong lòng Canada; thành phố Victoria và Vancouver, nơi mang đậm phong cách Anh quốc; thác nhân tạo Niagara hùng vĩ ở khu vực biên giới với Mỹ. Ảnh: Principalge.


3. Nam Phi: Thời gian qua, nhiều tổ chức trên thế giới đã liên tục mở các chương trình hoạt động tình nguyện đến Nam Phi. Tình nguyện viên sẽ hoạt động trong những khu bảo tồn động vật hoang dã trên đất nước này. Ảnh: Goeco.


Đây là cơ hội để mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể đến với Nam Phi, hòa mình vào những bãi biển đẹp và thiên nhiên phong phú. Ảnh: Flights.


Tuy nhiên, đến Nam Phi làm tình nguyện viên không phải là một kỳ nghỉ dưỡng thông thường. Bạn sẽ phải thử thách bản thân, phấn đấu để đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm. Ảnh: Workingabroad.


4. Cuba: Mặc cho sự khủng hoảng của nền kinh tế, Cuba vẫn được đề cử là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Ảnh: Travel.


Người dân nơi đây luôn thoải mái, hạnh phúc và có một phong cách sống khác biệt. Cuba với điệu nhảy salsa đặc trưng hiện là điểm đến rất được ưa chuộng trên thế giới. Ảnh: Papportea.

DiaOcOnline.vn - Theo Zing