Top

V-CitiLight Biên Hòa

Vị trí: Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

V-Citilight như một điểm sáng bừng lên giữa thành phố Biên Hòa đầy tiềm năng phát triển. Nơi bắt đầu cho một tương lai hạnh phúc và mở ra trước mắt hàng ngàn cơ hội đầu tư hấp dẫn đang chào đón những quý chủ nhân tương lai.

Tổng quan của V-CitiLight Biên Hòa | ảnh 1

Quy mô

- Tổng diện tích 28,933.7 m2.
- Diện tích xây dựng: 8539 m2.
- Mật độ xây dựng: 30%.
- Diện tích đất sân bãi, cây xanh: 16,495 m2.
- Dịên tích đất giao thông: 3,533 m2.
- Tổng dện tích thương mại: 36,969.1 m2.
- Tổng số căn hộ: 1,236 căn hộ.
- Tổng diện tích hầm để xe: 58,998 m2.

Hạ tầng

 

Dự án được quy hoạch đồng bộ thành 3 khu A, B, C, với 7 block cao từ 24 – 29 tầng và được tư vấn thiết kế bởi Tập đoàn danh tiếng thế giới Ong & Ong (Singapore), sẽ là nơi an cư lý tưởng, mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, hoàn hảo cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi, sân tennis, khu chạy bộ, phòng gym, khu spa, cafe ngoài trời, nhà giữ trẻ, hệ thống gas trung tâm, sân đáp trực thăng hiện đại…

Hạ tầng, quy hoạch của V-CitiLight Biên Hòa | ảnh 1

Đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất tại thành phố Biên Hòa hiện nay với tổng diện tích khuôn viên lên đến 2,000 m2, bao gồm hai loại căn hộ mẫu 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, khu vực trưng bày và văn phòng làm việc.

 

Hạ tầng, quy hoạch của V-CitiLight Biên Hòa | ảnh 2

Thiết kế
 

Dự án nằm gần cụm khu công nghiệp của Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành và tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, với tổng diện tích 28,933.7 m2, bao gồm 36,969.1 m2 sàn thương mại và 1,236 căn hộ. V_Citilight hứa hẹn sẽ là điểm đến toàn diện của thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Với thiết kế kiến trúc đương đại cùng những tiện nghi cao cấp, Khu phức hợp V_Citilight mang đến cho gia đình bạn một không gian sống sang trọng, hài hòa cùng thiên nhiên, nơi tạo nên chuẩn mực đỉnh cao của cuộc sống.Cùng những tiện nghi cao cấp, đây sẽ kà khu căn hộ hiện đại.

Thiết kế, mẫu nhà của V-CitiLight Biên Hòa | ảnh 1