Top

Times Square

Vị trí: 22 - 36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMTimes Square tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phát triển bởi vốn đầu tư từ Hồng Kông thông qua Công ty Cổ phần Đầu tư Quảng Trường Thời Đại (Việt Nam) với tổng giá trị đầu tư lên đến 125 triệu đô la Mỹ. Times Square được xây dựng gồm hai toà tháp đôi với 45 tầng cao chạm vào bầu trời của thành phố lịch sử và đầy nhộn nhịp này.

Thiết kế bởi một công ty kiến trúc đạt được nhiều giải thưởng đến từ Singapore và được xây dựng tại vị trí trái tim của thành phố, giữa hai trục đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ, Times Square sẽ thể hiện được hết những đường nét hiện đại và sẽ trở thành “tổ ấm” cho các cộng đồng chuyên gia và các thương gia, khách du lịch với những căn hộ dịch vụ cao cấp hướng về đường Đồng Khởi và một khách sạn sang trọng đẳng cấp quốc tế hướng về Nguyễn Huệ. Và để hoàn thiện cuộc sống thượng lưu, Times Square còn có một khu vực bán hàng hiệu phong phú kết hợp với những nhà hàng tao nhã, lịch sự.

Và dành cho người Sài Gòn “nghiện mua sắm” một trải nghiệm mới lạ đang chờ đón-một hệ thống mái che bằng kính có điều hoà không khí lan toả khắp cả con đường bán lẻ - một cách thức lần đầu tiên có mặt tại việt nam.

Khu vực đậu xe dành cho xe môtô được bố trí ở ba tầng hầm của công trình. Một hộp đêm theo trào lưu mới nhất đặt ở hầm 1 với lối vào trực tiếp từ hướng đường Đồng Khởi, một địa điểm đặc sắc sẽ được nhìn thấy ở Thành phố Hồ Chí Minh!

Times Square là nơi dừng chân lý tưởng cho các doanh nhân và những nhà đầu tư khi đến Thành phố Hồ Chí Minh!

VỊ TRÍ

   

(Theo Timessquare)

CÁC DỰ ÁN KHÁC