Top

Promenada @ Canary

Vị trí: Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương

Với phương châm “Không chỉ là mua sắm”, Promenada @ Canary là không chỉ là trung tâm mua sắm mang đẳng cấp quốc tế mà còn phù hợp với Văn hóa Việt Nam, nhu cầu của dân cư Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Promenada @ Canary mang đến một cái nhìn mới đối với việc mua sắm và phong cách sống. Tại trung tâm, người tham quan không chỉ tìm thấy các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước về thời trang, ăn uống mà còn là nơi vui chơi, giải trí thực sự hấp dẫn.

 

Promenada @ Canary là môt phần trong tổng thể khu đô thị liên hợp cao cấp The Canary tại Bình Dương, nằm cạnh khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 1 (VSIP 1).

 

Bốn tầng với tổng diện tích 82.000 m2, Promenada @ Canary sẽ bao gồm:

 

▪ Siêu thị lớn hiện đại

 

▪ Khu ẩm thực quốc tế, nhà hàng và quán cà phê

 

▪ Khu giải trí cao cấp

 

▪ Trung tâm thể thao và nghỉ dưỡng

 

▪ Thời trang

▪ Thể thao

 

▪ Khu kinh doanh điện máy và hàng gia dụng

 

▪ Khu kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin

 

▪ Khu dành cho trẻ em (vui chơi, đại siêu thị đồ chơi)

 

▪ Dịch vụ khác: ngân hàng, giặt là, ….

 

Với khả năng tiếp thị giỏi, tập đoàn ECC sẽ tổ chức các hoạt động định kỳ như: trình diễn thời trang, ca nhạc theo chuyên đề, xuất bản các ấn phẩm về phong cách sống, phát hành thẻ hội viên và các chương trình khách hàng thân thiết.

 

Kiến trúc và cách bài trí mới mẻ tại Promenada @ Canary chắc chắn sẽ làm cho người tham quan thật sự thích thú và hào hứng.

 

Dự án là kết quả của việc liên doanh hợp tác giữa tập đoàn ECC và Guocoland Việt Nam - Công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản từ Singapore. Với tổng vốn đầu tư 33 triệu USD, trong đó ECC nắm giữ 80% cổ phần và Guocoland nắm 20% còn lại, dự án Promenada @ Canary sẽ khởi công trong sáu tháng cuối năm 2009. Dự kiến, Promenada @ Canary sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm trong quá trình thi công và sẽ tuyển dụng hơn 3000 lao động Việt Nam sau khi dự án hoàn thành.

 

Với diện tích khoảng 82.000 m2, Promenada @ Canary không những mang đến một không gian mua sắm hiện đại với các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, đa dạng các ngành hàng mà còn là địa điểm để vui chơi và giải trí thực sự hấp dẫn. Giai đoạn I và II của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 3/2011 và quý 4/2012. Sau khi hoàn thành, Promenada @ Canary sẽ trở thành trung tâm mua sắm tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.