Top

Nam Định Tower

Vị trí: Cửa Bắc, Nam Định, Nam Định

QUY MÔ DỰ ÁN

NamDinh Tower - TTBE Complex là một dự án xây dựng đầu tiên kiến tạo một trung tâm thương mại và nhà ở với quy hoạch đồng bộ, có chất lượng cao, gắn kết hài hòa với kiến trúc cảnh quan, tạo dựng cảnh quan để tạo nên một khu dân cư xanh, tiện nghi, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho cư dân sinh sống, bên cạnh đó dự án còn khớp nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật xã hội của khu vực thuận tiện nhất cho việc giao thông đi lại.

Về cơ bản công năng của dự án được bố trí bao gồm: 1 tầng hầm dùng làm khu vực để xe, khối đế cao 5 tầng là không gian thương mại, dịch vụ, showroom, văn phòng cho thuê, không gian phụ trợ, siêu thị, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giao thông kỹ thuật…gắn kết toàn bộ khu thương mại của dự án từ tâng 1- tầng 5 là khu phố đi bộ và mua sắm.

3 tòa tháp cao tầng trong đó: 1 tòa 15 tầng dùng làm khách sạn, 1 tòa 20 và 1 tòa 25 tầng từ tầng 7  trở lên có chức năng sử dụng làm căn hộ cao cấp; tầng mái của các khối tháp sử dụng cho các hạng mục kỹ thuật, dịch vụ( không gian nhà hàng, bar, can hộ penhouse, vườn cảnh trang trí. 

Thiết kế của dự án đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về thiết kế kiến trúc và quy hoạch; thiết kế kết cấu nền móng công trình; thiết kế hệ thống cơ điện, thiết kế hệ thống cấp thoát nước, giao thông, phòng cháy chữa cháy. Thiết kế cũng đảm bảo được tính phân kỳ đầu tư phục vụ công tác quản lý xây dựng và phân kỳ của chủ đầu tư.

Với mục tiêu nhắm đến chất lượng và sự đồng bộ, Cty TNHH Thuận Thắng Nam Định với cách tổ chức và thực hiện bài bản ngay từ các giai đoạn chuyển bị và thiết kế ban đầu cũng như qua từng bước triển khai dự án  chắc chắn tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà ở và khách sạn tại địa điểm 91 điện biên – TP Nam Định sẽ là một điểm nhấn kiến trúc góp phần làm đẹp tạo một bước chuyển mình của thành phố Nam Định, là sự đóng góp lớn của những người con Nam Định đi xa đối với thành phố quê hương.

 


Phối cảnh dự án Nam Định Tower

CHỈ TIÊU QUY HOẠCH


-Diện tích đất xây dựng 9.126 m2 tại số 91- đường Điện Biên xã Lộc hòa, TP Nam Đinh, tỉnh Nam Định

Phía bắc giáp đường Điện Biên

Phía đông giáp khu dân cư

Phía nam giáp khu dân cư

Phía tây giáp đường giải phóng

- Mật đọ xây dựng: 57%

- Tầng cao nhất 25 tầng

- Tổng diện tích sàn lên tới 72.000m2