Top

Minh Khai City Plaza

Vị trí: 201 Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Minh Khai City Plaza là dự án phức hợp tọa lạc tại thủ đô Hà Nội. Tổ hợp được phát triển nhằm mục tiêu trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại tại thành phố thủ đô và thiết lập một chuẩn mực mới cho các dự án trong khu vực.

Dự án có thiết kế hiện đại tích hợp với nhiều công năng sử dụng, đảm bảo cân bằng giữa các thành phần trong tòa nhà. Dự án được cấu thành bởi ba khối văn phòng hạng A, các tháp căn hộ và khối đế với khu vực thương mại bán lẻ. Đặc biệt dự án có không gian sinh thái xung quanh các tòa nhà với một lối đi bộ kết nối cả ba khối nhà.

Minh Khai City Plaza nằm tại số 201 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, một khu vực đang phát triển nằm phía đông nam của thủ đô Hà Nội. Vị trí dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của thành phố.

Tổng diện tích khu đất 31,490 m2 trong đó khoảng 2.000 m2 sẽ được đầu tư để xây dựng trường mẫu giáo, diện tích còn lại sẽ xây dựng khu phức hợp bán lẻ, căn hộ và văn phòng. Tổng diện tích sàn xây dựng của toàn dự án khoảng 245,000 m2.

Khối đế ba tầng bán lẻ cung cấp khoảng 42.000 m2 sàn thương mại. Giữa các khối nhà có một quảng trường nội khu kết nối tới phố Minh Khai bởi một lối đi rộng với khuôn viên cây xanh và khu tiện ích. Tại trung tâm của khu quảng trường là một mái vòm bằng kính, đây là lối vào chính của khu bán lẻ và siêu thị. Khu trung tâm thương mại dưới lòng đất là một trong những đặc thù của dự án này bởi: Kết nối liên thông giữa các khối đế thương mại. Khu bán lẻ tại tầng hầm cung cấp một kết nối giữa khu quảng trường và khối đế. Sự kết nối này nhằm gia tăng lợi ích cho toàn dự án.

Phối cảnh tổng thể
Phối cảnh khối đế.