Top

The Sun City Minh Sơn

Vị trí: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Với sự đầu tư trong từng đường nét kiến trúc, ý tưởng thiết kế theo xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng, cùng với nội thất sang trọng và tinh tế, The Sun City Minh Sơn tự tin mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng nội đô. Để kiểm chứng những cam kết về chất lượng công trình, các quần thể tiện ích đã được xây dựng hoàn thiện như: Hồ bơi, công viên ven rạch, trường mẫu giáo, phòng tập Gym, hồ nước nhân tạo rộng 1ha, hướng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn, với hệ thống camera và bảo vệ 24/24 góp phần khẳng định một phong cách sống đẳng cấp của cư dân tại dự án.


The Sun City Minh Sơn là dự án có vị trí đắc địa của khu vực quận 9 . Dự án nằm ngay góc của tuyến đường Liên Phường rộng 30m và đường Vành Đai Trong rộng 60m nối liền các quận 9 , quận 2 , quận 7 kết nối vào đường Nguyễn Văn Linh qua cầu Phú Mỹ.

Ngoài ra, dự án The Sun City Minh Sơn còn nằm liền kề tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây sẽ giúp cho việc di chuyển về các quận trung tâm như Q2, Q1, Q3 chỉ còn khoảng 10 phút . Và cư dân tại khu vực này sẽ không còn lo lắng về vấn đề kẹt xe, ngập nước đang gây nhức nhối cho cư dân tại TP.HCM.


Dự án The Sun City Quận 9 được qui hoạch đồng bộ với cả 1 khu vực cao cấp. Rất nhiều dự án biệt thự sang trọng đã hình thành như Goldora , Villa Park … hiện đã xây dựng xong và đã có nhiều cư dân dọn vào sinh sống. Nằm trong dự án là 1 nhánh sông nhỏ, công viên cây xanh được trồng dọc bờ kè, môi trường trong lành giúp cho khách hàng thật sự thư giản khi về với ngôi nhà của mình.


Ngoài ra, dự án The Sun City Minh Sơn còn được qui hoạch đa dạng về diện tích từ 100 – 500 m2 sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.