Top

Sea Links Golf & Coutry Club

Vị trí: 706B, Phan Thiết, Bình Thuận

 


  

 

Sacomreal tự hào trở thành nhà tư vấn và tiếp thị độc quyền dự án Khu biệt thự sang trọng Sealinks, trong sân golf với 3 mặt giáp biển, quy mô tổng diện tích khu vực là 134ha. Dự án do công ty xây lắp Rạng Đông - làm chủ đầu tư cùng với tư vấn thiết kế của công ty Golfplan - Hoa Kỳ. Dự án sân golf Sealinks được đánh giá là mội trong những sân golf ven biển đẹp nhất Châu Á. Tổng vốn đầu tư dự án Sea Links khoảng 2.000 tỷ đồng.
 

 

Quần thể du lịch sinh thái này bao gồm 4 khu biệt thự với tổng diện tích trên 130 ha, 3 mặt giáp biển, có độ cao trung bình 60 m so với mặt nước biển. Tên gọi của từng khu căn hộ cao cấp này lần lượt là Sea View (Cảnh biển), Royal Garden (Vườn thượng uyển), Paradies (Thiên đường) và Panoramic (Toàn cảnh). Mỗi biệt thự có diện tích khoảng 400 m2, kết cấu 1 trệt, 1 lầu, 3 phòng ngủ, nhiều khoảng không gian xanh, giá từ 4 tỷ đồng/căn.


Sơ đồ vị trí


  

Nằm ngay con đường đẹp nhất Phan Thiết, trước mặt là bờ biển dài cùng bãi đá Ông Địa, nơi trong tương lai gần sẽ trở thành bãi tắm riêng của khu biệt thự nghỉ dượng The Sealinks.

Vị trí đắc địa nhất khu vực, mở rộng tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Mũi Né:

   + Cách TP HCM chỉ hơn 4 giờ chạy xe ngắm cảnh.
   + Từ TP HCM có thể đến Phan Thiết bằng nhiều hình thức khác nhau : tàu lửa 5 sao, máy bay, tàu, xe ... 


nh thức thanh toán