Top

Oceanami Luxury Homes and Resort

Vị trí: Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu


 
Đầu tư và Tận Hưởng

Thông tin mô tả
 
1. Đội ngũ phát triển
·      Chủ đầu tư: BEEGREEN JSC
·      Đơn vị thiết kế: MIA
·      Đơn vị thi công: DESCON
·      Đơn vị quản lý: SAIGON TOURIST
 
2. Quy hoạch dự án
·      Tổng diện tích : 22 ha (700m đường bờ biển).
·      Tổng số lượng : 349 căn biệt thự
·      Diện tích đất               : 230 m2 – 1300 m2
·      Diện tích xây dựng      : 225 m2 – 450 m2
·      Các loại Biệt thự         : 3 Phòng ngủ, 4 Phòng ngủ và Biệt thự biển
·      Tiêu chuẩn bàn giao    : Hoàn thiện cơ bản
·      Tiêu chuẩn quản lý     : 4 Sao
·      Hệ thống tiện ích         : Clubhouse, Công Viên Trung Tâm 3 Ha, Hồ Bơi Tràn 2.500 M2, Pool-Bar, Nhà Hàng, Café Terrace, Gym & Spa, Minimart, Bãi Đậu Xe ô tô (450 chỗ)  …
 
Tổng quan
 
Ngoại ô mới của Sài Gòn
 
Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 giờ đi xe qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khu nghỉ dưỡng Oceanami Luxury Homes & Resort có bờ biển trải dài gần 1km dọc tuyến đường ven biển Long Hải - Phước Hải, Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Tựa Sơn – Nghinh Hải
 
Toàn bộ dự án tựa lưng vào núi Minh Đạm, mặt hướng về phía biển Đông, Oceanami đích thực là nơi gắn kết giữa núi và biển, tạo nên một thế phong thuỷ thượng hạng hiếm có: Tựa Sơn – Nghinh Hải, sẽ mang lại sự sung túc và sức khỏe thịnh vượng, cũng như nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân và gia đình của họ.
 
Kiến trúc xanh bền vững với thời gian
 
“Không chỉ đơn giản là kiến trúc thông thường, chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp thiết kế với công năng sử dụng hiệu quả cao.” – KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh.
 
Hoàn thiện về thẩm mỹ, tối ưu về công năng, đó là định hướng nhằm đạt được sự đột phá trong thiết kế kiến trúc tại Oceanami.
 

 

 
Hiệu quả đầu tư tối ưu
 
Theo thống kê của Tổng cục du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong năm 2015, tỉnh sẽ đón hơn 15 triệu lượt khách, cùng với sự phát triển của các dự án quy mô lớn như Sân Bay Long Thành Dầu Giây, Tổ Hợp Hoá Dầu Long Sơn, Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Khu nghỉ dưỡng Oceanami Luxury Homes & Resort hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người thành đạt đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, cũng như là nơi lưu trú của các chuyên gia làm việc trên địa bàn tỉnh, từ đó mang lại nguồn thu nhập 11% trên giá trị biệt thự mỗi năm cho các nhà đầu tư.
 

 

 
Thông tin liên hệ
 
CÔNG TY CP BEEGREEN
Lầu 7, Toà nhà Hưng Bình, 406 Ung Văn Khiêm
Phường 25, Quận Bình Thạnh
Bp. Phát triển Kinh Doanh
0908 11 09 88 – 0 995 995 880
www.Oceanami.vn