Top

FLC Golfnet 1

Vị trí: , Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận biết được nhu cầu về giải trí và tập thể thao của những người có thu nhập cao ngày càng tăng tại Hà Nội, đặc biệt là của dân cư sống tại các khu đô thị mới khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư vào dự án xây dựng Khu liên hợp thể thao và giải trí FLC Golfnet 1.

Được khởi công từ tháng 1/2010, dự án được xây dựng trên mặt bằng 5.000 m2 tại đường Trần Hữu Dực (tên cũ là đường Tasco), khu đô thị Mỹ Đình II (cạnh Cung điền kinh thi đấu trong nhà và Sân vận động Quốc gia), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án gồm hai khu chính: Khu thể thao và dịch vụ.

Trong đó, khu thể thao bao gồm 3 tầng dành cho việc luyện tập golf với 25 lines dành cho mọi lứa tuổi, sử dụng máy tập và phân tích hình ảnh golf 3D với các phương tiện hỗ trợ tập luyện hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên, hướng dẫn người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật, Australia,...), trung tâm đào tạo vận động viên và hai sân tennis.

Khu giải trí và dịch vụ bao gồm một cửa hàng Proshop kinh doanh đầy đủ các mặt hàng trong lĩnh vực Golf, khu giải trí, 2 tầng nhà hàng Cafe, Fastfood trên diện tích gần 500 m2.

Ngoài ra, tại FLC Golfnet 1 còn có các khu vực Locker, các phòng đào tạo, phòng họp và phòng làm việc, bãi đỗ xe rộng rãi.

Hiện nay, Khu liên hợp thể thao và giải trí FLC Golfnet 1 được khai trương đi vào hoạt động hiệu quả từ ngày 30/11/2010.