Top

Condotel Panorama Cam Ranh

Vị trí: Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa

Tổng quan dự án
 Dự án Condotel PanoramaThe Arena Cam Ranh hay viết ngắn gọn “Dự án Condotel the Arena Cam Ranh” là mộ kiệt tác do chính tay con người tạo ra, sánh bước cùng các khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Condotel Panoramathe Arena Cam Ranh không chỉ mang đến cho các du khách những không gian nghỉ dưỡng mang đậm sự sôi nổi, cùng với các tiện ích đẳng cấp 5 sao. Đến với The Arena Cam Ranh du khách như đắm chìm trong 1 đấu trường “Arena” với rất nhiều trò chơi, những văn hóa. Trải nhiệm các môn thể thao dưới nước ở tại nội khu nghỉ dưỡng… Panorama The Arena Cam Ranh chính là kiệt tác mang đến sự tươi mới và mới lạ cho thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài, Cam Ranh đang im ắng.
    Tên dự án:  The Arena Cam Ranh
    Vị trí: Lô D14D Bãi Dài, TP Cam Ranh, Khánh Hoà.
    Tổng diện tích: 29 ha.
    Mặt độ xây dựng: 10%.
    Đơn vị thi công: An Phong Construction.
    Đơn vị quản lý : AbSolute Hotels Services (AHS).
    Đối tác tài chính: Vietinbank.
    Đơn vị thiết kế: Finko.
    Đơn vị tư vấn giám sát: Artelia.
    Loại hình phát triển: Tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Gồm 4 tòa Condotel (Sea-Sand- Light-Wind) view trực diện biển cao từ 21-25 tầng. Tỷ lệ view biển 90%.
    Diện tích căn hộ: 32-40 m² (1PN).
    Khởi công: Quý III/2017.
    Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2019 bàn giao.


 
 
Vị trí dự án
 Dự án Condotel Panorama The Arena Cam Ranh tọa lạc mặt đường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa . Dự án nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm Thành Phố Nha Trang và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực như Vinpearl Bãi Dài…
Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinpearl Bãi Dài, Khu nghỉ dưỡng ALMA, Duyên Hà Resort, Fusion Resort Nha Trang, Movenpik Cam Ranh……tạo cảnh quan hiện đại.
    Cách Sân bay quốc tế Cam Ranh: 03 phút
    Cách Thành Phố Nha Trang: 30 phút
    Cách Vinpearl Bãi Dài: 05 phút
    Cách Thành Phố Cam Ranh: 20 phút

 
Tiện ích dự án