Top

Vườn Mai - Khu biệt thự cộng đồng

Vị trí: Đại lộ Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên

 
Sơ đồ mặt bằng

Khu biệt thự Vườn Mai nằm trong Giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark có tổng diện tích 7.68 ha trong đó bao gồm 109 căn đơn lập với diện tích từ 296 m2 đến 618 m2 và 36 căn song lập với diện tích từ 160 m2 đến 203 m2.

Với tỷ lệ xây dựng vào khoảng 40%. Vihajico đã dành tới 2,4.ha để đầu tư 02 công viên trung tâm với hàng trăm cây cổ thụ tỏa bóng mát phủ kín các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng như Câu lạc bộ, Bể bơi, sân tennis và các khoảng không gian thư giãn. Những chuyên gia cảnh quan hàng đầu đã kết hợp hài hòa giữa cây cổ thụ, cây bóng mát và hàng trăm loài hoa tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc mà màu xanh là chủ đạo.

Các căn biệt thự đều được thiết kế nhấn mạnh vào những không gian mở, sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp bảo vệ môi trường. Trên cơ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cũng như trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lựa chọn. Với diện tích rộng của các căn biệt thự, bạn sẽ có đủ không gian để thể hiện những ý tưởng và sở thích của mình.

Phối cảnh biệt thự

- Biệt thự đơn lập:

Phối cảnh biệt thự
Mặt bằng tầng 1 Mặt bằng tầng 2

- Biệt thự song lập:

Phối cảnh biệt thự
Mặt bằng tầng 1 Mặt bằng tầng 2

Nội thất và cảnh quan

Phòng khách Phòng ngủ
Phòng ăn Nhà bếp
Sân vườn và hồ cảnh quan