Top

The Montgomerie Links

Vị trí: Sơn Trà - Điện Ngọc, Điện Bàn , Quảng Nam

 

Hướng đến mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng với một câu lạc bộ golf hàng đầu châu Á, các biệt thự hiện đại với hai đến ba phòng ngủ toạ lạc trong khu đất rộng lớn của quần thể sân golf cao cấp The Montgomerie Links toạ lạc gần biển Hà My, "một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới" theo nhận định của Forbes, tạp chí uy tín và nổi tiếng nhất của Mỹ.

Cùng được đầu tư bởi Công ty Indochina Land, sân golf The Montgomerie Links chỉ cách khu nghỉ dưỡng The Nam Hải - từng được nhiều giải thưởng và gần đây nhất là "khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới năm 2008" do tạp chí Travel and Leisure bình chọn - 5 phút lái xe.

Địa hình thuận lợi đã tạo nên một sân gôn đầy thử thách cũng như cảm hứng dành cho những tay đánh gôn ở các cấp độ, vượt quá sự mong đợi của ông Colin Montgomerie. Khu biệt thự sang trọng ngay giữa quần thể sân gôn càng góp phần tôn vinh giá trị của cuộc sống dích thực.

 

VILLA

 

Nằm rất gần bãi biển Miền Trung, 54 căn villa sang trọng được thiết kế hướng trực tiếp ra sân golf và núi Ngũ Hành Sơn hoặc biển Hà My gồm có các loại sau:

 

Villa A

 

Được xây dựng trên diện tích đất 350m2, các villa này được thiết kế thoáng đãng nhìn trực tiếp ra sân gôn có diện tích sàn xây dựng khoảng 276m2.
Các căn villa loại A này gồm có:
- 3 phòng ngủ có ban công
- Hồ bơi có thiết bị điều khiển nhiệt độ
- Khu vực giải trí
- Vườn cây cảnh
- Bếp kiểu Mỹ
- Chỗ để xe hơi (1 xe)

 

Villa B

 

Nhìn trực tiếp ra sân gôn Montgomerie Links, có 3 phòng ngủ được thiết kế phù hợp với lối sống của các gia đình hiện đại.
Với diện tích đất khoảng 450m2, diện tích sàn xây dựng 335m2.
Các căn villa loại B này gồm có:
- 3 phòng ngủ có ban công
- Phòng làm việc, phòng khách
- Hồ bơi có thiết bị điều khiển nhiệt độ
- Phòng sinh hoạt gia đình có quầy bar
- Nhà ăn
- Bếp kiểu Mỹ
- Chỗ để xe hơi (2 xe)

 

Villa C

 

Bắt nhịp nhu cầu của cuộc sống hiện đại, mỗi căn villa tại đây đều phù hợp cho lối sống tự do và thoải mái.
Diện tích đất 700m2, mọi căn đều được bố trí liền kề với sân gôn có lối thiết kế độc đáo xuất hiện gần đây nhất ở Việt Nam, sân gôn Montgomerie Links.
Các căn villa loại C tại đây gồm có:
- 3 phòng ngủ có ban công và chỗ đi dạo
- Phòng gia nhân
- Hồ bơi cỡ lớn có thiết bị điều khiển nhiệt độ loại
- Phòng sinh hoạt gia đình cỡ lớn
- Phòng chờ tại tầng 1 và tầng 2
- Phòng ngủ chính có khu vực làm việc
- Nhà ăn
- Bếp kiểu Mỹ
- Chỗ để xe hơi (2 xe)

 

 

CÂU LẠC BỘ

 

Cách biệt với bên ngoài, chủ nhân của các biệt thự hoàn toàn được tận hưởng thế giới riêng tư cũng như sự an ninh tuyệt đối. Hồ bơi có mái che, hành lang và mái hiên được thiết kế khoa học kết hợp với các khung cửa kính tạo không gian thoáng gió và tràn ngập ánh nắng tự nhiên thể hiện ý đồ tạo nên sự thư giãn tối đa.

 

ĐẦU TƯ

 

54 biệt thự thuộc dự án được bao bọc bởi màu xanh thẳm của sân gôn, về phía xa là dãy Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và bãi biển cát trắng trải dài từ Đà Nẵng đến Hội An.

 

THẺ HỘI VIÊN

 

Sẽ có một số lượng hạn chế thẻ hội viên cho dự án sân golf đầu tiên ở Châu Á do Colin Montgomerie thiết kế, Montgomerie Links. Hội viên sẽ trở thành một trong số ít những người có thể tự hào hưởng thụ những đặc quyền của sân golf được hứa hẹn là tốt nhất tại Việt Nam. Tùy thuộc vào phong cách sống và nhu cầu đầu tư của bạn, Indochina Land đã tạo ra nhiều loại thẻ hội viên hấp dẫn, từ loại dành cho Cá nhân tới loại cho dành cho khối Doanh nghiệp, và sẽ chính thức bán từ ngày 24/03/2008. Như một món quà tặng thêm, 25 cá nhân đầu tiên đăng ký là thành viên sẽ được phần thưởng cao quý là “Hội Viên Sáng Lập” của sân gôn Montgomerie Links.

“Hội Viên Sáng Lập” sẽ được hưởng các quyền lợi sau :
- Thẻ “Hội Viên Sáng Lập” - Giầy chứng nhận là hội viên của sân gôn do chính Colin Montgomerie ký.
- Giấy mời đến dự bữa tiệc tối VIP khai trương dự án sân gôn do Colin Montgomerie chiêu đãi .
- Một túi đựng dụng cụ đánh gôn - Một tủ lớn đựng đồ trong Câu Lạc Bộ.

Sân gôn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế với chiều dài 7049 yards, trải dài với thảm cỏ xanh tươi, những hố cát sâu nằm trên đường đánh dài lượn quanh bãi cỏ xanh rì cho những đường bóng ngắn. Mỗi lỗ gôn sẽ có nhiều điểm phát bóng dành cho mọi trình độ.Sân gôn cũng bao gồm 30 ô dành cho việc tập luyện gôn và một câu lạc bộ hiện đại với cửa hàng trang thiết bị chơi gôn, phòng khách, và nhà hàng tuyệt đẹp với hướng nhìn ra sân gôn xanh mát.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc: 


Cô Hoàng Anh


77 Tran Phu Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam
Mobile: + 84 (0) 903 52 4949
TEL: + 84 511 3849 850
FAX: + 84 511 3840 851
E-mail: anh.h.nguyen@indochinacapital.com
Website: www.indochinacapital.com
www.montgomerielinks.com