Top

Ngọc Sơn Village

Vị trí: Chúc Sơn, Chương Mỹ , Hà Nội

Ngọc Sơn Village – Không gian thư thái cho mái ấm gia đình

 

Khu văn phòng giao dịch, thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở với tên thương mại là Ngọc Sơn Village tại Cụm CN Ngọc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội là dự án đầu tiên có quy mô lớn tại khu vực Chúc Sơn.

Ngọc Sơn Village là tổ hợp bao gồm 01 tòa nhà cao tầng (19 tầng với 05 tầng Trung tâm thương mại, 14 tầng căn hộ và 01 tầng hầm) và 05 lô nhà thấp tầng liền kề (4,5 tầng) được xây dựng bởi Công ty CP Lộc Ninh và phân phối bởi Sàn giao dịch BĐS Vic.

 

Phối cảnh dự án Ngọc Sơn Village

 

Vị trí giao thông thuận lợi (nằm trên trục đường chính nối về các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, tuyến đường HCM) - Ngọc Sơn Village có 2 mặt tiền tiếp giáp trực tiếp với 2 con đường Quốc lộ, phía Bắc giáp với QL 6A mới- tuyến đường được mở rộng 60m hoàn thành đầu năm 2015 và là tuyến đường có đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông (bến xe Yên Nghĩa Hà Đông) được đưa vào vận hành chạy thử ngày 1/3/2015; phía Nam giáp QL 6 cũ – kết nối với trục đường chính tới các khu vực lân cận Hà Đông, Xuân Mai… và nối về các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, tuyến đường HCM; phía Đông giáp nhà máy sản xuất mây tre đan và phía Tây giáp với khu dân cư hiện hữu.

Đặc biệt, Ngọc Sơn Village nằm trong khu vực trung tâm của thị trấn Chúc Sơn nên được thừa hưởng tất cả các tiện ích trong khu vực như: siêu thị Lan Chi, siêu thị thị trấn, bưu điện huyện Chương Mỹ, Bệnh viện huyện Chương Mỹ, hệ thống trường mầm non-tiểu học-THCS-THPT huyện Chương Mỹ, khu nghỉ dưỡng Văn Minh resort, chợ thị trấn…

 

Liền kề Ngọc Sơn Village


Các khu nhà liền kề Ngọc Sơn Village có diện tích đa dạng từ 67,5m2 đến 129,4m2 (mật độ xây dựng 80,7%-84,2%) được thiết kế cao 4,5 tầng, mỗi nhà có khu vực sân chơi rộng rãi ở phía trước. Cùng với đó là các trục đường giao thông nội bộ tiện lợi được quy hoạch xây dựng hợp lý, giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực được dễ dàng.

Rời xa phố xá sầm uất, Ngọc Sơn Village hòa mình với thiên nhiên và sở hữu không gian xanh thư thái - là chốn bình yên cho bạn tìm về sau những khoảng thời gian căng thẳng, mệt mỏi bên ngoài.
 

Liền kề Ngọc Sơn Village