Top

Mercury Villas

Vị trí: Mông Hòa, Kỳ Sơn , Hòa Bình

Mercury Villas có tổng diện tích là 90.000 m2 đất nền cùng sở hữu 200.000m2 hồ nước được thiết kế bởi những bàn tay khối óc của những kiến trúc sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh thái với cấu trúc những căn biệt thự hướng hồ lệch cos nằm soi mình dưới hồ nước xanh mát đan xen những vườn hoa cây xanh thảm cỏ nơi những tiếng chim hót là bản hòa ca của cuộc sống. Hiện thực hóa ý tưởng về một môi trường sống sinh thái đầy đủ và viên mãn, Mercury Villas tự hào là nơi thiên nhiên giao thoa hòa quện cuộc sống của con người . Đặt bước tới Mercury Villas là bạn đã được hòa mình vào sự yên bình đến thuần khiết của thiên nhiên núi đồi mây trời non nước.

HIỆN TRẠNG DỰ ÁN

 

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đặc thuộc địa phận xóm Hang Nước - xã Mông Hóa - Kỳ Sơn - Hòa Bình.

Cách trung tâm Hà Nội 50 km, chỉ mất 55 phút để đến thiên đường nghỉ dưỡng.

 

 

BIỆT THỰ

Các mẫu biệt thự tuyệt mỹ sắp xếp trên các cao độ khác nhau, dù bạn chọn loại khuôn viên diện tích 300m2, 500m2 hay 800m2 cũng sở hữu một phong cách villa độc đáo theo tiêu chuẩn nhất quán cho một khu nghỉ năm sao!

Tất cả đều hướng hồ và bao bọc bởi 2 tầng cây xanh và thảm hoa sống động, tách biệt không gian sống bên ngoài để đảm bảo sự riêng tư cần thiết..

 

 

 

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ