Top

Manhattan City

Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Quận Bình Tân , TP.HCM

 
Phối cảnh tổng thể

Vị trí “vàng” mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt

Dự án có vị trí đắc địa tại một trong những con đường đẹp nhất thành phố là đại lộ Võ Văn Kiệt, gần sông Bến Nghé và liên kết với đường Nguyễn Văn Linh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng con đường Hồ Ngọc Lãm sẽ được mở rộng 60m.

Với vị trí đắc địa trung tâm thành phố và là cửa ngỏ phía Tây, Manhattan City đã trở thành trung tâm kết nối với hàng loạt các công trình trọng điểm cấp khu vực như:

- Đại lộ Nguyễn Văn Linh: 3km
- Đường vành đai 2 (Hồ Ngọc Lãm) 100m
- Quốc lộ 1 A: 1 km
- Cao tốc TP.HCM - Trung Lương: 4km
- Trạm xe điện mặt đất (Tramway) tuyến số 1: 1km
- Bến xe miền Tây: 3km.

Bản đồ vị trí

Quy mô dự án

Tổng diện tích quy hoạch trên 11,6 ha. Manhattan City bao gồm 122 căn nhà phố và 61 căn biệt thự, 2 block chung cư cao 18 và 25 tầng. Ngoài ra dự án còn có khu thương mại dịch vụ rộng 1.538 m2, trường mẫu giáo 3.521 m2, trường tiểu học 7.638 m2, trường trung học cơ sở 7.591 m2 và một công viên cây xanh rộng 15.083 m2.

Sơ đồ mặt bằng

Chuẩn mực của cuộc sống hiện đại

Manhattan City hội đủ các tiện ích của một đô thị hiện đại với các tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh ngay bên trong dự án như:

- Công viên, hồ nước trung tâm
- Trường mẫu giáo, trường cấp 1 và cấp 2 theo tiêu chuẩn Singapore
- Khu mua sắm, trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp 5 tầng.

Cùng hàng loạt các tiện nghi hiện hữu có sẵn trong bán kính 3km để bạn cùng gia đình sẵn sàng tận hưởng như siêu thị BigC, siêu thị Metro, bệnh viện Triều An, trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định, THPT BÌnh Phú, trường cấp 1,2 An Lạc, ngân hàng Agribank, vietinbank, chợ An Lạc, làng đại học khu Nam Sài Gòn…. Đảm bảo một tương lai vững chắc cho bạn và gia đình bạn.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế theo hướng mở phù hợp với phong cách sống Á Đông, đảm bảo sự hài hòa với môi trường nhằm tạo một không gian xanh cho tổ ấm với hồ sen nằm giữa dự án, cùng hệ thống mảng xanh tự nhiên, cạnh nhánh sông Bến Nghé, tạo nên thế “Đường tiền tụ thủy” mang đến phúc lộc dồi dào cho chủ nhân.

Sơ đồ tiện ích

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Hoàng Nam hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Thế Giới Lê. Công ty Đất Xanh Hoàn Cầu thuộc Tập đoàn Đất Xanh là nhà phân phối độc quyền.

Thông tin chi tiết liên hệ:

SGD bất động sản Đất Xanh Hoàn Cầu
Địa chỉ: 114 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh
ĐT: (08) 35.114.114 - Hotline: 0933.674.114.