Top

Khu biệt thự Bình Châu

Vị trí: Quốc lộ 55, Xuyên Mộc , Bà Rịa - Vũng Tàu

- Được thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan tự nhiên, khí hậu trong lành mát mẽ ven biển và một vị trí đắc địa thuận lợi như:

- Nằm trên đường vào KDL suối nước nóng Bình Châu có nguồn nước khoáng thiên nhiên thanh khiết và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

- Đối diện sân Golf đang được triển khai xây dựng, gần cảng Bến Lội Bình Châu, Vườn thú Safari , khu du lịch Hồ Tràm Strip, và các dự án Resort Cao Cấp…

- Hội tụ đầy đủ các yếu tố cho bạn một không gian sống tiện nghi cao cấp, với đầy đủ sự tinh tế và tiện ích hài hòa tạo nên một chuẩn mực đỉnh cao của cuộc sống và trở thành một trong những địa danh nhà ở nỗi bật của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
- Dự án Khu biệt thự suối nước nóng Bình Châu: Rộng 12,5ha, nằm sát bên Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và chỉ cách bờ biển và Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip (do Tập đòan Asian Coast làm chủ đầu tư có tổng vốn đăng ký lên tới 4,2 tỷ USD) cùng hàng lọat dự án resort nghỉ dưỡng khác cách bờ biển khỏang 1,7km.

Với tổng vốn đầu tư khỏang 164 tỷ đồng, dự án Khu biệt thự suối nước nóng Bình Châu có 160 căn biệt thự được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cùng nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí… được xây dựng.

Nhờ lợi thế nằm gần suối nước nóng Bình Châu nên tất cả các căn biệt thự tại đây đều được dẫn nước nóng vào đến bồn tắm để khách hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh khu biệt thự này còn có suối nước lạnh (suối Bang) nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Bình Thuân và Bà Rịa - Vũng Tàu, là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách.

Dự án Khu biệt thự suối nước nóng Bình Châu do Công ty Kim Tơ làm chủ đầu tư sẽ khởi công vào ngày 16-12-2009 và hoàn thành sau 24 tháng.