Top

KDC Little Sài Gòn

Vị trí: Vành Đai 4, Huyện Củ Chi , TP.HCM

TỔNG QUAN DỰ ÁN LITTLE SAIGON
 
Khu dân cư Little Saigon là một dự án có vị trí đắc địa, thân thiện với môi trường xung quanh. Dự án Little Saigon tọa lạc ngay khu vực phát triển bậc nhất của khu kinh tế trọng điểm phía Tây của Tp.HCM. Khu dân cư Little Saigon sẽ là sự lựa chọn thông minh đúng đắn cho cuộc sống phát triển bền vững của cư dân. Chỉ mất khoảng 35 phút để về trung tâm TP. HCM, khu dân cư Little Saigon là một dự án có vị trí chiến lược phát triển kinh tế xã hội của khu vực cửa ngỏ phía Tây của Tp. HCM.
 

                                                             Tổng thể dự án Khu dân cư  Little Sài Gòn
  
Quy mô: 67,3ha
 
- Đất xây dựng nhà ở: 30ha(45,0%)
 
- Đất xây dựng công trình công cộng: 5,5ha(8,30%).
 
+ Trường mầm non: 1,5ha
 
+ Trường tiểu học: 1,2ha
 
+ Trạm Y tế: 0,18ha
 
+ Quản lý hành chính: 0,25ha
 
+ Trung tâm văn hóa: 0,18ha
 
+ TT thương mại: 1,4ha
 
+ Chợ: 1,0192ha
 
- Đất cây xanh: 9,1ha (14,0%)
 
- Đất giao thông: 23,6ha(35,45%)
 
Sản Phẩm:
 
+ Nhà phố: 5,0mx20,0m
 
+ Liên kế vườn: 7,0mx20,0m
 
+ Biệt thự: 12,5mx20,0m
 
Trong tương lai, các nhà đầu tư, các qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng về một khu vực phát triển văn minh, hiện đại, năng động với nhiều tiện ích về cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội của khu dân cư Little Sài Gòn.
 
- Tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 
 
- Cách trung tâm thị trấn Củ Chi 3,5km
 
- Cách sân bay Tân Sơn Nhất 29km
 
- Kết nối  với đường Xuyên Á (QL22)
 
  Khu dân cư Little Sài Gòn có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, hệ thống giao thông kết nối nhanh với trung tâm TP.HCM và các đô thị vệ tinh ngày càng thuận lợi hơn, liền kề ngay trung tâm hành chính, khu dân cư đông đúc buôn bán sầm uất, khu công nghiệp tập trung đông lao động, làng đại học quốc tế, TTTM, ngân hàng, bệnh viện, trường học. Dự án Khu dân cư Little Sài Gòn rất thuận lợi để cư dân sinh sồng, kinh doanh và đầu tư cho tương tai. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và gia đình một nơi an cư văn minh, hiện đại, năng động và thân thiện với môi trường.
 
Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản phía tây càng tăng lên khi Chính phủ đã xây dựng hàng loạt công trình giao thông quan trọng như đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đại lộ Đông – Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3 kết nối các khu kinh tế vệ tinh với TP.HCM. Đặc biệt các dự án nâng cấp đường xuyên tâm, tỉnh lộ được qui hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ khu kinh tế trong điểm phía Tây đến trung tâm TP.HCM. Điển hình, sau khi Tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 10, qua đó giúp khoảng cách từ dự án Khu dân cư Little Saigon đến trung tâm TP.HCM chỉ khoảng 35 phút.
 
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ
 
Khu dân cư Little Sài Gòn với mật độ xây dựng thấp chỉ 44,20%.
Chính giữa dự án Khu dân cư Little Sài Gòn là khu hồ sinh thái với diện tích 5,7ha với hệ thống công viên cây xanh bao quanh, tạo nên cho dự án một nét xanh, đầy sức sống và thân thiện với thiên nhiên.
 Dự án Khu dân cư nhà vườn Little Sài Gòn được bao quanh bởi nhánh sông sài gòn (60m) và Kênh số 10 là điểm nhấn của khu dân cư sông nước.
Hệ thống công viên trung tâm và công viên trãi đều trong khắp dự án Khu dân cư Little Sài Gòn như lá phổi trung tâm cho môi trường sống trong lành, thân thiện với môi trường.
 
 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
 
  Khu dân cư Liettle Sài Gòn, tọa lạc ngay mặt tiền đường rộng 48m giao với đường Xuyên Á, tạo điệu kiện thuân lợi để giao thương với các khu vực (như vùng Tây Nam Bộ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu) và di chuyển về Trung tâm Tp. HM. Dự án Khu dân cư Little Sài Gòn nằm liền kề với khu trung tâm hành chính, trung tâm tài chính năng động của khu vực, cá TTTM, làng đại học, bệnh viện, KDC đông đúc buôn bán sầm uất, KCN tập trung đông các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ lao động có tay nghề cao,.....tạo nên sức hút cho sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội ngày được nâng lên.
 
· Bên cạnh khu công nghiệp lớn, khu đại học Quốc tế, khu hành chánh thương mại đô thị sầm uất phía Tây Bắc, sẽ thu hút một lượng lớn dân cư, các chuyên gia nước ngoài về sinh sống và làm việc tại đây.
 
· Gần trục đường chính kết nối các nước Đông Nam Á ( Đường Xuyên Á), sẽ là trục giao thông huyết mạch để giao thương hàng hoá thương mại của các nước trong toàn khu vực.
 
Tiềm năng trong tương lai
 
- Trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc hơn 6094 ha, Khu dân cư Little Sài Gòn là khu đô thị vệ tinh nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.
 
Đất nền Little Saigon

                                                                            Đất nền Little Saigon
 
 
- Cách Khu đô thị làng Đại Học Quốc tế do Malaysia đầu tư 4.5km, đây là khu đô thị làng đại học đầu tiên của nước ta với quy mô gần 930ha, tổng vốn đầu tư hơn 3,7 tỷ USD.
 
- Liên kết khu vực bằng đường TL8(36m), đường Xuyên Á(QL22), đường 48m kết nối Tây Ninh, Hóc Môn và Quận 12, trung tâm TP. HCM.
 
- Kết nối với khu ĐH Y Dược, ĐH Sư Phạm, sân Golf hơn 210ha, trường đua ngựa gần 260ha, với những tiện ích nổi bật.
 
- Liền kề Tổng thể khu đô thị Tây Bắc hơn 6094ha, là khu đô thị vệ tinh trọng điểm phát trển của Tp. HCM, nhiều tiềm năng và đang trên đà thu hút được đầu tư trong và ngoài nước.