Top

Jamona Heights

Vị trí: Bùi Van Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7 , TP.HCM

Tổng quan dự án

Tọa lạc trên đường Bùi Văn Ba (phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM), dự án Jamona Heights là khu phức hợp gồm nhiều nhà phố và biệt thự sang trọng ven sông, được bao bọc bởi Kênh Bến Ngựa và sông Cầu Kinh, giáp ranh với Nhà Bè, quận 4, quận 2. Nơi đây có rất nhiều cửa ngõ kết nối với trung tâm thành phố, đó đều là những tuyến đường huyết mạch, quan trọng, nhờ đó, từ Jamona Heights cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích đẳng cấp như FV, RMIT, Tim Tâm Đức, Đại học Marketing,  Phú Mỹ Hưng, ViVo City,... Chỉ mất 5 phút có thể dễ dàng di chuyển về quận 1, quận 2 (Sala) Thủ Thiêm và Bán đảo quận 4...
Cư dân Jamona Heights mất không tới 7 phút để tới những địa danh trọng yếu lân cận khu vực như Công ty CP Viễn Thông FPT Miền Nam, Nhà máy xử lí chất thải, Cảng Tân Thuận 2, sông Sài Gòn và cảng Bến Nghé; mất 5 phút là có thể đi tới trung tâm thương mại E-Mall. Đặc biệt, trong bán kính 3km từ Jamona Heights, bạn có thể sử dụng toàn bộ các tiện ích của dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Vị trí dự án
Dự án Jamona Heights tọa lạc tại mặt tiền đường Bùi Văn Ba (phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM), kết nối dễ dàng với với trung tâm TP, khu đô thị Nam Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng và khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.
- Phía Bắc: Giáp đường Bùi Văn Ba
- Phía Đông: Giáp Sông Cầu Kinh
- Phía Tây: Giáp khu dân cư hiện hữu
- Phía Nam: Giáp rạch Bến Ngựa


Tiện ích dự án
Dự án Jamona Heights sở hữu vị trí đắc địa tại quận 7, Tp.HCM nên cư dân nơi đây được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh, đặc biệt là tiện ích của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, tiện ích nội khu của dự án cũng được chú trọng đầu tư, xây dựng, bào gồm:
- Trung tâm thương mại
- Nhà trẻ
- Phòng tập gym
- Hồ bơi tràn
- Nhà hàng
- Sân goft mini
- Công viên miền nhiệt đới nội khu dự án