Top

Daresco Residence

Vị trí: Đức Lập Thượng, Đức Hòa , Long An

Tổng quan

Khu dân cư nhà vườn Daresco Residence là một dự án có vị trí đẹp và môi trường cảnh quan trong lành. Dự án thuộc khu vực phát triển nhất của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, một trong những đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai. Daresco Residence sẽ là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống bền vững với chi phí tối ưu.

Phối cảnh Daresco Residence


-  Trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc 6082ha, là khu đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM.
-  Cách khu đô thị Đại học Quốc tế của tập đoàn Berjaya Land Berhad (Malaysia) 5km, đây là khu đô thị đại học đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 925ha, tổng vốn đầu tư lên đến 3,5 tỷ USD.
-  Kêt nối khu Đại học Y Dược, Đại học Sư Phạm, các tiện ích giải trí: sân golf 200 ha, trường đua ngựa 180 ha … với những tiện ích nổi bật.

Môi trường sống xanh mát

Tiến độ Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, hệ thống giao thông kết nối giữa nội thành Tp.HCM và các đô thị vệ tinh ngày càng thuận lợi hơn, chúng ta nên chọn cho mình 01 môi trường sống xanh trong khu đô thị sinh thái với khoảng cách di chuyển đến nơi làm việc hợp lý...

Hình ảnh thực tế

Thiết kế

Dự án dự kiến quy hoạch theo mô hình một khu đô thị mới phục vụ Khu công nghiệp, và lâu dài sẽ phát triển hình thành một đô thị hoàn chỉnh.

 Cơ cấu sử dụng đất đai dự kiến bao gồm các loại đất sau :
-   Đất ở.
-   Đất công trình công cộng – dịch vụ
-   Đất cây xanh – thể dục thể thao.
-   Đường giao thông.
-   Hệ thống hạ tầng kỹ thuật (nền, cấp nước, thoát nước, cấp điện,…)

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Đức Hòa III - Resco | ảnh 1
Bản đồ quy hoạch

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Khu đô thị sinh thái với mật độ xây dựng thấp (44,17%).
Chính giữa dự án là khu hồ sinh thái với diện tích 5,3ha với hệ thống công viên và mãng xanh bao quanh, tạo nên cho dự án một nét xanh hoàn mỹ và đầy sức sống.
Được bao bọc bởi Kênh Thầy Cai (40m) và Kênh số 12 là điểm nhấn của khu đô thị sông nước.
Hệ thống công viên trung tâm và công viên trãi đều trong khắp dự án như lá phổi trung tâm cho môi trường sống trong lành.

Hồ cảnh quan


TIỆN ÍCH
 

Đất xây dựng công trình văn hóa giáo dục – thương mại – công cộng
  • Trường tiểu học: đáp ứng cho khoảng 580 em học sinh
  • Trường mầm non: đáp ứng cho khoảng 450 em học sinh.

Công trình dịch vụ thương mại – chợ

  • Trung tâm thương mại siêu thị giải trí bao gồm : nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bưu điện.

Đất công viên cây xanh –TDTT

  • Khu công viên hồ sinh thái được bố trí ở trung tâm, đây sẽ là tâm điểm của không gian kiến trúc khu dân cư. Cùng với các công viên và vườn hoa được bố trí xen kẽ trong quần thể các công trình công cộng – văn hóa. Từ đó hình thành một không gian đẹp, sinh động, thoáng mát, đồng thời tạo môi trường không khí trong lành đảm bảo chất lượng sống cho cư dân.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

  • Trở thành khu dân cư đồng bộ trong tổng thể khu đô thị công nghiệp Đức Hoà III khoảng 2700ha và khu đô thị Tây Bắc 6082ha.
  • Bên cạnh các khu công nghiệp lớn: Đức Hoà III, Tân Phú Trung… , khu đại học Quốc tế, khu hành chánh thương mại đô thị Tây Bắc,… Sẽ thu hút một lượng lớn dân cư về sinh sống và làm việc tại đây.
  • Toạ lạc mặt tiền đường Vành Đai 3 kết nối Thành phố mới Bình Dương và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
  • Gần trục đường chính kết nối các nước Đông Nam Á ( Asian Highway), sẽ là trục giao thương về hàng hoá thương mại của các nước trong toàn khu vực.
  •