Top

Biên Hòa Riverside Garden

Vị trí: Quốc Lộ 51, Biên Hòa , Đồng Nai

 
Phối cảnh tổng thể.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, bao bọc bời sông Đồng Nai, cảng Đồng Nai, tuyến đường sắt thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành, siêu thị Big C, Quốc lộ 1 và quốc lộ 51 đi sân bay Long Thành, ngay ngã ba Vũng Tàu.

Giao thông thuận với các tuyến đường huyết mạch như: ngã ba Vũng Tàu nối Quốc lộ 1 và Quốc lộ 51, tuyến đường sắt thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành, ngay ngã ba vùng trọng điểm kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - Biên Hòa - Vũng Tàu. Cầu cảng Đồng Nai – cảng Bình Dương,…

Quy mô dự án

Biên Hòa Riverside Garden có quy mô hơn 16ha, được quy hoạch nằm trong tổng thể thành phố Biên hòa. Bao gồm 22,8% là biệt thự, 27% là nhà phố liên kế, 28,3% là nhà liên kế bố trí tái định cư, 21,9% là quỹ đất dành cho nhà cao tầng, còn lại là giao thông và mảng xanh công viên.

Mẫu nhà liên kế.

Tiện ích - dịch vụ

Dự án có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, công viên cây xanh, trường học, dịch vụ nhà trẻ,... để luôn đảm bảo tiêu chí số một của dự án đó là “cuộc sống tràn ngập màu xanh”.

Môi trường cảnh quan

Dự án được thiết kế gần gũi hoà huyện cùng thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi hệ thống sông rạch xanh, sạch, đẹp. Tạo nên môi trường sống thông thoáng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Thành phố Biên Hòa, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, lợi thế của chủ đầu tư. Sẽ là sự lựa chọn thông minh cho sự phát triển phồn thịnh và hạnh phúc của mỗi cá nhân và thương nhân.