Top

Khu công nghiệp Đại An

Vị trí: Quốc Lộ 5, Hải Dương, Hải DươngVỊ TRÍ THUẬN LỢI
 

Khu Công nghiệp nằm trên đường cao tốc số 5 Hà Nội - Hải Phòng, cách Hà Nội 50 km, cách Hải Phòng 50 km, cách cảng nước sâu Quảng Ninh 110 km, cách ga tàu hoả Cao Xá 2 km, và nằm trên trục đường quan trọng nối liền Hà Nội với các tỉnh và khu vực kinh tế phía Bắc.
Cụm Công nghiệp Đại Dương có vị trí giao thông rất thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng thông thương với các tỉnh thành lân cận cũng như các trung tâm kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, vv... Cũng như tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển, đặc biệt là chi phí Xuất nhập khẩu hàng hoá.
Do nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương & Hưng Yên, ngay sát cạnh Hà Nội, lại có nguồn lao động trẻ dồi dào nên tại đây các nhà đầu tư chẳng những có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ.

TỶ LỆ SỬ DỤNG ĐẤT

Tổng diện tích khu Công nghiệp được phát triển trong giai đoạn 1 là 171 ha, giai đoạn 2 là 474 ha, trong đó tỷ lệ sử dụng đất được phân bố như sau:

- Đất xây dựng các công trình công nghiệp 396 ha, chiếm tỷ lệ 62% diện tích toàn cụm công nghiệp
- Trung tâm điều hành 44 ha, chiếm tỷ lệ 6%
- Khu đầu mối kỹ thuật 22 ha, chiếm tỷ lệ 3%
- Đất xây dựng đường giao thông 85 ha, chiếm tỷ lệ 14%
- Đất trồng cây tạo cảnh quan 98 ha, chiếm tỷ lệ 15%

Ngoài ra để phục vụ toàn Cụm Công nghiệp, một diện tích thích hợp cũng đã được quy hoạch để xây dựng khu phụ trợ cung cấp các dịch vụ cần thiết cho toàn Cụm Công nghiệp và khu vực lân cận

HỆ THỐNG GIAO THÔNG NỘI BỘ

Hệ thống giao thông nội bộ Cụm Công nghiệp được thiết kế hợp lý đảm bảo việc giao thông trong toàn Cụm Công nghiệp được thông suốt. Hệ thống đường được thiết kế với kích thước như sau:

- Trục đường trung tâm trong Khu Công nghiệp rộng 55 mét
- Các trục đường chính trong Cụm Công nghiệp rộng 30 mét
- Các trục đường nhánh trong Cụm Công nghiệp rộng 17,5 mét

Toàn bộ các đường nội bộ đều được thiết kế và thi công tuân thủ chặt chẽ các quy định của quốc gia, và được hoàn thiện bằng beton nhựa Asphalt. Các đường nội bộ cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng cao áp hoàn chỉnh và thẩm mỹ.

HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN

Nguồn điện cung cấp đến cụm Công nghiệp được lấy từ hai tuyến dây 22 KV dẫn từ trạm 110/22 KV Hải Dương. Các đường dây 22 KV này sẽ được phát triển thành, mạng lưới dọc theo các trục đường giao thông để cung cấp điện cho các trạm biến áp của các nhà máy trong khu Công nghiệp. Điện được cung cấp tới hàng rào nhà máy bằng cáp điện tiêu chuẩn quốc tế.

HỆ THỐNG CUNG CẤP NƯỚC

Khu Công nghiệp Đại Dương là các khu Công nghiệp đầu tiên được cung cấp nước sạch từ nhà máy nước địa phương. Nước sạch được cung cấp với công suẩt 20.000 mét khối mỗi ngày từ nhà máy nước sạch Hải Dương.

Nước sạch được cung cấp tới hàng rào nhà máy bằng hệ thống ống cấp nước tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra để đảm bảo sự cung cấp liên tục nguồn nước sạch, khu Công nghiệp có nhà máy cung cấp nước đặt ngay trong khu vực.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC VÀ RÁC THẢI

Nước thải trong khu Công nghiệp sẽ được từng nhà máy trong khu xử lý sơ bộ đạt tiêu chuẩn nước thải loại B theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi xả vào hệ thống thoát nước của cụm Công nghiệp và xả ra sông Sắt.
Rác thải được thu gom và xử lý tại nhà máy rác thải của cụm Công nghiệp.
Khí thải của các nhà máy được lắp đặt hệ thống lọc theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi thải ra môi trường tự nhiên.

HỆ THỐNG THÔNG TIN LIÊN LẠC

Khu Công nghiệp được lắp đặt hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm, và được cung cấp tới hàng rào của nhà máy bởi hệ thống cáp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Qua hệ thống kết nối giữa trung tâm thông tin liên lạc của khu Công nghiệp và Bưu điện trung tâm Hải Dương, mọi nhu cầu về thông tin liên lạc được đảm bảo và có khả năng cung cấp mọi dịch vụ cần thiết như Tổng đài riêng, điện thoại quốc tế, hội thảo từ xa, kênh thuê riêng, internet tốc độ cao, email, vv...

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY

Khu Công nghiệp được lắp đặt hệ thống cảnh báo, phòng chống và chữa cháy tuân thủ chặt chẽ các quy định quốc gia.
Các họng cấp nước chữa cháy được lắp đặt tại các đầu mối giao thông nội khu, và tại mọi nhà máy nhằm đảm bảo tác dụng bảo vệ hiệu quả toàn khu khỏi các sự cố cháy nổ.

CẢNH QUAN

Hơn 13% tổng diện tích toàn khu Công nghiệp được trồng cây xanh dọc theo các tuyến đường và các khu vực khác.
Các thảm cỏ và các khu vực cây xanh công cộng được trồng một cách thích hợp nhằm cải thiện môi trường môi trường toàn khu.
Các dự án xây dựng nhà máy và các khu nhà khác phải được chấp thuận bởi ban quản lý cụm Công nghiệp trước khi tiến hành xây dựng nhằm đảm bảo cảnh quan chung của toàn khu Công nghiệp

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Nhằm tạo thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư khi tiến hành đầu tư tại khu Công nghiệp, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ sau trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất:

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin giấy phép đầu tư.
- Dịch vụ quản lý kinh doanh.
- Dịch vụ tài chính và kế toán doanh nghiệp.
- Dịch vụ thiết kế và xây dựng.
- Dịch vụ Xuất Nhập khẩu.
- Dịch vụ bảo hiểm, thủ tục hải quan và lưu trữ hàng hoá.
- Dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
- Dịch vụ lưu trú cho chuyên gia

Khu Công nghiệp cũng dành một quỹ đất để xây dựng các dịch vụ hỗ trợ sinh hoạt khác như các cửa hàng thương mại, các cửa hàng ăn uống, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và nhà trẻ, cũng như các sơ sở đào tạo nghề cho công nhân và nhân viên kỹ thuật.
Hợp tác với ngân hàng OceanBank, khu Công nghiệp hoàn toàn có khả năng hỗ trợ tài chính cho các nhà đầu tư thực hiện dự án, để xây dựng nhà xưởng.

GIÁ THUÊ ĐẤT VÀ CÁC KHOẢN PHÍ

Giá thuê đất chúng tôi cam kết chào mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực.

- Phí quản lý khu Công nghiệp: 0,30USD/m2/năm. Phí này được trả hàng năm vào tháng đầu tiên của năm.
- Phí sử dụng nước sạch: 0,30USD/m3. Lượng nước sạch sử dụng được tính theo chỉ số ghi trên đồng hồ đo nước.
- Phí xử lý nước thải: 0,22USD/m3. Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước sạch sử dụng thực tế.
- Phí sử dụng điện: theo quy định chung của Chính phủ Việt Nam.
- Cho thuê nhà xưởng: Ngoài ra khu Công nghiệp cũng có thể xây dựng nhà xưởng cho khách hàng thuê với quy mô từ 1.000m2 tới 100.000m2.
- Nhà xưởng có thể xây dựng theo yêu cầu của khách hàng, và có thể đưa vào sử dụng sau thời gian từ 4 - 7 tháng xây dựng.
- Giá thuê nhà xưởng bình quân được ấn định cho nhà xưởng có kết cấu đơn giản (nhà kết cấu thép tiền chế một tầng): 2USD/m2/tháng.
Khách hàng có thể chọn phương án mua lại nhà xưởng sau một thời gian thuê.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để thu xếp tham quan trực tiếp, vui lòng liên hệ các văn phòng của chúng tôi:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Khu Công nghiệp:
Km50 Quốc lộ 5 Thành phố Hải Dương
Điện thoại: (84) 0320 555 888 * Fax: (84) 0320 555 868
Email: daianco@fpt.vn * Website: www.daianvietnam.com

Văn phòng Hà Nội:
18 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 84 4 936 5431/ 9366868 * Fax: +84 4 936 5431
Di động: +84 (0) 0983.581.186
Email: oceaniz@vnt.com.vn Website: www.vnt.com.vn

(Theo www.vnt.com.vn)