Top

Twin Towers - Song ngọc Sông Tô

Vị trí: 1152 – 1154 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa , Hà Nội

 

Tổng quan dự án

- Diện tích mặt bằng khu đất: 6.046m2
- Diện tích xây dựng: 2.170 m2
- Số tầng nổi: 30 tầng
- Số tầng hầm: 4 tầng hầm (3 Tầng để xe, mỗi căn hộ sẽ có khoảng 1,5 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy)
- Thương mại: 3 tầng (1 tầng bán hầm + 2 tầng nổi)
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tân Phú Long (cổ đông chính là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội và Handico6).
- Đơn vị thiết kế: Văn phòng kiến trúc TF – A Thomas Frizche Designing Office.

Bản đồ vị trí.

Vị trí dự án

Dự án nằm trên mặt đường Láng trải dài theo dòng sông Tô Lịch, dòng sông mang đậm dấu ấn lịch sử đã và đang được UBND thành phố Hà Nội đầu tư nạo vét, kè bờ và tu bổ cảnh quan sinh thái. Thuận tiện trong đi lại là điểm nổi bật của dự án bởi Twin Towers liền kề với ngã 5 Cầu Giấy, nút giao thông huyết mạch nối liền 4 quận Ba Đình, Đống Đa, Cầy Giấy và Tây Hồ. Đường Láng cũng là đường Vành đai 2 của Thủ đô Hà Nội, con đường nối liền giữa 2 cây cầu Nhật Tân và cầu Vĩnh Tuy, điểm trung chuyển giữa Hà Nội tới các tỉnh thành lân cận khác.

Phối cảnh tổng thể.

Loại hình căn hộ: 3 loại hình căn hộ diện tích 96.1 m2, 112.7 m2 và 129.5 m2 với nội thất tiêu chuẩn đi kèm.

Trung tâm thương mại

Khu thương mại và Dịch vụ phụ trợ với diện tích 6.000m2 được bố trí liên thông bằng cầu thang cuốn ở 2 tầng khối đế tích hợp đầy đủ những tiện ích như Shopping, Spa, Fitness, Phòng khám, Ngân hàng...

Shopping center được thiết kế hiện đại với không gian 4 mặt thoáng tạo cảm giác thân thiện và gần gũi cho quý khách hàng.

Mặt bằng thương mại là 02 tầng trệt thông thủy, cùng với đó là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm tiêu dùng, thời trang hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cũng như cư dân sống trong tòa nhà một môi trường sinh hoạt, mua sắm thực sự tiện ích và chất lượng.

Tiện ích dịch vụ

Với tiêu chí mang lại giá trị cuộc sống đích thực với sự tiện ích và gần gũi, Twin Towers được thiết kế 4 tầng hầm có tổng diện tích hơn 14.000 m2 trong đó 1 tầng hầm lửng là tổ hợp siêu thị, dịch vụ ăn uống và 3 tầng để xe.

Tổng mặt bằng 3.500 m2, tổ hợp ăn uống và siêu thị hứa hẹn sẽ mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình.

Với 11.500 m2 hầm để xe (trung bình mỗi căn hộ có 1,5 chỗ để ôtô và 2 chỗ để xe máy), Twin Towers đáp ứng tối đa nhu cầu về chỗ để xe của mỗi gia đình trong khi gần như không có dự án nào trong khu vực đáp ứng được.

Đây là một bước đột phá về mặt thiết kế nhằm mang lại sự tiện ích cơ bản nhất cho nhu cầu sở hữu ôtô riêng dần trở thành thiết yếu của người dân nội đô.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC