Top

The Morning Star Plaza

Vị trí: 224/5Bis Quốc Lộ 13 , Phường 26, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 

Tọa lạc trên quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM, hướng ra bán đảo Thanh Đa, Morning Star Plaza là dự án căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ với tổng số vốn đầu tư 750 tỷ đồng.

Morning Star Plaza đã được khởi công trên khu đất rộng hơn 4.300m2. Công trình sẽ bao gồm 18 tầng nổi và hai tầng hầm. Theo thiết kế, tầng một, tầng lửng và tầng hai sẽ được bố trí trung tâm thương mại, dịch vụ (3.700m2). Tầng ba được dùng làm khu sinh hoạt cộng đồng. 5.500m2 dành cho bãi đỗ xe. Morning Star Plaza sẽ cung cấp cho thị trường 203 căn hộ có diện tích từ 84,55 đến 297,4m2, nằm từ tầng 4 đến 17. Riêng tầng 18 là không gian cho 6 căn có diện tích lớn (penthouse). Diện tích của căn hộ loại này từ 211,7 đến 309,7 m2 với 4-5 phòng ngủ.

Các tiện ích kèm theo dự án gồm có hồ bơi, trung tâm thương mại, thư viện, khu thể thao, nhà trẻ, nhà hàng, công viên, cây xanh và nhiều dịch vụ khác.

Các sản phẩm của dự án sẽ hướng đến phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao, Việt kiều, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại TP HCM.

Dự án do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Đầu tư TP HCM (Imexco) cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hồng Hà làm chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Xanh hợp tác đầu tư và chịu trách nhiệm tiếp thị độc quyền căn hộ.

Công trình được Công ty Cổ phần Xây dựng Long Giang đảm nhận thi công cọc nhồi và tường vây. Công ty Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Tân Kỷ sẽ thi công các hạng mục còn lại. Đơn vị giám sát thi công là Asia Project Manager Co. Ltd.

Theo chủ đầu tư, thời gian thi công dự án là 22 tháng.

Chi tiết:

Khu vực: Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Loại hình: Văn phòng/Trung tâm thương mại, Chung cư/Căn hộ cao cấp
Tổng diện tích: 4300 m2
Tổng mức đầu tư: 750 tỷ VNĐ
Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Tân Kỷ
Khởi công: 2008
Dự kiến hoàn thành: 2010
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp và đầu tư Tp Hồ Chí Minh.

CÁC DỰ ÁN KHÁC